10 thắc mắc của khách hàng về iPhone SE

Xung quanh sự ra đời của chiếc iPhone SE – phiên bản đặc biệt gây ấn tượng với màu hồng, đã tạo sức hút với người dùng. Ngoài ra, các fan Táo còn đưa ra nhiều thắc mắc về các tính năng, cấu hình và tiện ích của nó…Bài viết dưới đây xin tổng hợp 10 thắc mắc của khách hàng về iPhone SE để mọi người tham khảo.

iPhone SE sở hữu màn hình kích thước nhỏ 4 inch nên gây ra hạn chế trong việc xem video, chơi game, xem phim… nhưng lại tiện lợi hơn khi bỏ vào túi và không gây mỏi tay khi sử dụng trong thời gian dài.

Có thể nói iPhone SE là phiên bản “iPhone 5 mini” vẫn giữ nguyên kích thước màn hình 4 inch và thoạt nhìn trông giống với iPhone 5S nhưng nó đã được cải tiến nhiều thông số kỹ thuật bên trong nên hiệu năng sử dụng tốt hơn nhiều so với các sản phẩm thế hệ trước nó.

10-thac-mac-cua-khach-hang-ve-iphone se-1

Theo các đánh giá của chuyên gia thì hiệu suất camera trên iPhone SE tạo được nhiều ấn tượng, vượt trội hơn hẳn với đối thủ Lumia 930.

iPhone SE đã được hãng Apple tích hợp tính năng lưu trữ NVME (Non-Volatile Memory Express) áp dụng trên các ổ đĩa cứng giống với iPhone 6S nên việc đọc và ghi dữ liệu nhanh hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác.

Xét qua các thông số do Apple cung cấp thì chất lượng âm thanh trên iPhone SE kém hơn rất nhiều iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6s. Tuy nhiên, khi trải nghiệm thực tế thì rất khó nhận ra sự khác biệt này.

10-thac-mac-cua-khach-hang-ve-iphone se-2

Khi sử dụng trong khoảng thời gian như nhau thì iPhone SE không tỏa nhiều nhiệt hơn iPhone 6S như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Khả năng chống nước là tính năng không được Apple công bố khi ra mắt sản phẩm của mình nhưng thông qua thí nghiệm thú vị của một thành viên ZachStraley đăng tải trên YouTube thì cho thấy sản phẩm này có khả năng chống nước khá tốt. Chính vì vậy, người dùng có thể sử dụng máy dưới trời mưa hoặc chụp ảnh dưới nước.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa iPhone SE và iPhone 5S chính là phiên bản màu hồng để lại ấn tượng và sự thích thú với hầu hết khách hàng.

10-thac-mac-cua-khach-hang-ve-iphone se-3

iPhone SE được trang bị camera 12 MP, khẩu độ f/2.2 ngang ngửa so với iPhone 6S. Đặc biệt, bạn cũng có thể quay video chất lượng 4K trên iPhone SE dễ dàng.

Người dùng có thể nhận ra một số điểm nổi bật khác của iPhone SE qua các thông số khác như chipset A9, tốc độ truy cập mạng LTE nhanh hơn so với iPhone 5S, dung lượng pin mạnh hơn so với nhiều sản phẩm khác…

->> Bán iPhone SE giá rẻ

->> Trào lưu độ vỏ iPhone 5S giống iPhone SE lên ngôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865