10 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone và iPad

Trang BGR tiếp tục liệt kê 10 ứng dụng và game iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, và dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ. Cho nên, các bạn dùng iPhone và iPad hãy nhanh tay lựa chọn ứng dụng nào phù hợp và tải về ngay, còn không thì tải về hết luôn cũng được.

iphone-woman

LiGIF

Dễ dàng chuyển đổi ảnh động Live Photos sang định dạng GIF với LiGIF. Sau đó chia sẻ lên Facebook, Twitter và nhiều ứng dụng khác. Có hỗ trợ 3D Touch.

ligif

Gallery Doctor

Mang về cho thiết bị iOS của bạn bộ nhớ trống lên đến 32% bằng cách tự động xác định và dọn sạch những hình ảnh kém chất lượng trên thiết bị và iCloud của bạn. Rà soát và giữ lại các bức ảnh mà bạn muốn, xóa sạch những bức ảnh mà bạn không thích. Các tính năng chính của Gallery Doctor bao gồm:

Tự động nhận dạng hình ảnh không mong muốn; bức ảnh mờ; ảnh tối; ảnh có chất lượng kém; ảnh trùng lập. Gallery Doctor thậm chí còn xác định được bức ảnh nhìn là… muốn xóa rồi.

Xem lại các bức ảnh mà bạn muốn giữ; quyết định những gì để xóa – vuốt sang trái để xóa hoặc phải để giữ. Thông minh hơn theo thời gian – Gallery Doctor sẽ học cách mà bạn thường chọn xóa những bức ảnh không thích, trên cơ sở đó hình ảnh nào của bạn sẽ được giữ lại hoặc xóa đều được thực hiện một cách tốt nhất.

Không chỉ giúp bạn xóa ảnh trong thiết bị iOS mà còn cả trên iCloud.

gallery-doctor

EOS Camera

          Tạo ảnh theo phong cách của EOS Camera với hiệu ứng Vintage thường thấy trên Photoshop. Các hiệu ứng này hoạt động rất tốt đối với ảnh selfie, chân dung và còn nhiều hơn thế nữa. Ví dụ, bạn có thể dễ dàng nâng cao cảnh quan bạn chụp, cảnh quan thành phố và hình ảnh thiên nhiên với các bộ lọc mạnh mẽ…

eos-camera

Aqueduct 101

          Đây là tựa game sửa ống nước, và nhiệm vụ của bạn là phải sắp xếp lại các ống dẫn nước đang bị lộn xộn cả lên theo đúng tuyến của nó, để khôi phục lại dòng chảy.

aqueduct-101

Tofo for Instagram

          Tofo for Instagram được thiết kế dành riêng cho những người yêu thích Instagram. Ứng dụng này hỗ trợ cả iPhone và iPad, bao gồm các tính năng sau: Tìm hiểu, cho ý kiến và thích bài viết Instagram, hỗ trợ nhiều tài khoản, giao diện tìm kiếm người dùng và thẻ rất thuận tiện, tùy chỉnh chế độ xem, chia sẻ với các nền tảng mạng xã hội và ứng dụng khác…

tofo-for-instagram

 Contact Picture Sync for WhatsApp

 Nhìn cái tên nói lên tất cả, ứng dụng này được tạo ra dành cho người dùng WhatsApp. Với các tính năng chính; tự động thêm đầy đủ hình ảnh hồ sơ cá nhân người gọi vào các số liên lạc trong WhatsApp. Bạn sẽ luôn nhìn thấy các bức ảnh hồ sơ cá nhân mới nhất của bạn bè khi bạn nhận được một cuộc gọi hoặc khi bạn gọi người khác.

contact-picture-sync-for-whatsapp

 Screeny Pro

Screeny Pro giúp bạn tiết kiệm không gian bộ nhớ vì sự xuất hiện của một số ảnh chụp màn hình. Ứng dụng này sẽ quét ảnh chụp màn hình rất nhanh chóng và giúp bạn lọc cũng như xóa ảnh chụp màn hình không cần thiết.

screeny-pro

 InstaKey Custom Keyboard Creator

Ứng dụng này giúp bạn tùy thích thay đổi ảnh nền cho bàn phím iPhone và iPad bằng ảnh tĩnh hoặc ảnh động (.GIF) đều được.

instakey-custom-keyboard-creator

 Slidey

Sử dụng hình ảnh của bạn để tạo trình chiếu (slideshow) video tuyệt vời! Chọn ảnh của bạn, cắt, sắp xếp, điều chỉnh thời gian, và chọn hiệu ứng lạ mắt. Thêm bài hát yêu thích của bạn từ thư viện nhạc hoặc sử dụng âm nhạc sẵn có trong ứng dụng Slidey. Sau đó chia sẻ thành quả lên các trang mạng xã hội ưa thích của bạn.

slidey

Werds

Werds là cách nhanh nhất, dễ nhất và tốt nhất để thêm văn bản, dấu ngoặc kép hoặc cụm từ nào đó vào trong hình ảnh của bạn. Sau đó nhanh chóng chia sẻ sự sáng tạo này lên các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter, tin nhắn SMS, email, Airdrop cũng như in ấn và lưu vào thư viện ảnh của bạn.

werds-quickly-add-text-to-pictures

>>> Xem thêm Đây là thời điểm thích hợp để mua iPhone 6S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865