19/8: Samsung Galaxy Note7 chính thức lên kệ ở Việt Nam

Sáng nay 19/8, nhiều cửa hàng, đại lý và hệ thống bán lẻ di động trên cả nước đã chính thức lên kệ dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note7 phục vụ người dùng. Nhiều khách hàng đã trực tiếp đến cửa hàng để mua máy hoặc nhận về sản phẩm đã đặt cọc trước đó.

Các cửa hàng Thế giới di động trên địa bàn Hà Nội, TP HCM, Biên Hòa, Cần Thơ là những địa điểm bán Galaxy Note7 đầu tiên. Tổng sản phẩm Galaxy Note7 đặt hàng qua Thế giới di động cán mốc 3.000 chiếc vào hôm 11/8.

Samsung-Galaxy-Note7-chinh-thuc-len-ke-o-viet-nam-1

“Lượng đặt hàng trước của Galaxy Note7 thật ấn tượng khi tăng hơn 450% so với lượng đặt hàng trước của Galaxy Note5 – đã từng tạo nên kỷ lục kinh doanh trước đây. Thành công bước đầu của Galaxy Note7 là kết quả của việc nghiêm túc đầu tư vào việc nghiên cứu & phát triển sản phẩm với phương châm lấy con người làm trung tâm, tinh thần tiên phong bứt phá mọi giới hạn” – Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó tổng giám đốc – Giám đốc điều hành ngành hàng thiết bị di động Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết.

Trong danh sách đặt hàng Samsung Galaxy Note7 thì các phiên bản màu sắc khác nhau có tỉ lệ khá chênh lệch : màu vàng gold chiếm 55%, màu đen chiếm 27% và màu silver 18%.

Samsung Galaxy Note7 chính thức lên kệ ở Việt Nam

Không chỉ có Thế giới di động mà các siêu thị, cửa hàng khác như FPT Shop, Viễn Thông A, CellPhone S, Mai Nguyễn cũng bày bán Galaxy Note7 trên kệ hàng của mình.

Đây là lần đầu tiên các cửa hàng bán lẻ và hệ thống siêu thị tại thị trường Việt Nam thực hiện ngày bán hàng Galaxy Note7 đầu tiên giống với thị trường trên toàn thế giới. Ngoài ra, việc đặt hàng từ trước đã giúp khắc phục được tình trạng người dùng phải xếp hàng gây ra cảnh chen lấn như trước đây. Trong đợt bán này, thị trường Việt mới chỉ cung cấp 3 phiên bản màu sắc chính là vàng, bạc và đen còn phiên bản màu xanh san hô sẽ được hãng Samsung phân phối trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865