3 lợi ích không ngờ của cánh tay robot trong công nghiệp

Bài viết này sẽ dành cho bạn nếu bạn cũng đang quan tâm đến cánh tay robot trong công nghiệp. Việc sử dụng, vận hành cánh tay robot trong công nghiệp như thế nào? Chi phí vận hành một dây chuyền tự động có cao hơn so với sản xuất truyền thống không. Sẽ được giải đáp ngay phần dưới đây nhé.

Những câu hỏi mà chúng tôi đề cập ở trên là những câu hỏi chúng tôi thường nghe từ khách hàng khi nói chuyện với họ. Sau nhiều năm cung cấp thiết bị công nghiệp cho thị trường Việt Nam đặc biệt cánh tay robot công nghiệp Fuji-Ace. Chúng tôi nhận thấy rằng việc ứng dụng cánh tay robot vào dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp sẽ có những lợi ích như:

Chúng ta ai cũng biết với bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay. Thì tự động hóa đang ngày càng trở thành một trong những yếu tố quyết định sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp. Thế nhưng để có được bản kế hoạch chi tiết cho việc cải tiến quy trình sản xuất truyền thống sang tự động hóa cũng không phải là dễ.

canh-tay-robot-cong-nghiep

Thông thường ở Việt Nam với nguồn lực lao động trẻ dồi dào, các doanh nghiệp sẽ nghĩ đến nguồn lực lao động giá rẻ này. Nhưng trên thực tế cho thấy, với việc sử dụng nhiều lao động. Bên cạnh chi phí nguồn lực doanh nghiệp phải trả còn có những chi phí phụ trợ khác phát sinh ở nguồn lao động. Như sự cố tai nạn lao động, sự cố sản xuất do yếu tố con người. Khiến cho chi phí sản xuất tăng lên, giá thành sản phẩm cao khó cạnh tranh. So với việc nếu doanh nghiệp đầu tư những thiết bị công nghiệp tự động như cánh tay robot. Về lâu dài chắc chắc sẽ có lợi hơn nhiều so với sử dụng sức người lao động.

Ước tính các dòng cánh tay robot Fuji có thể bốc xếp thùng hàng hóa nặng lên tới 320kg. Vận chuyển nhanh và sắp xếp hàng hóa đúng như lập trình. Trong quá trình bốc xếp đảm bảo không xảy ra tình trạng làm hư hỏng sản phẩm. Và với trí tuệ nhân tạo mới được lập trình ở máy, con người chỉ cần tốn 1-2 lần hướng dẫn máy làm việc. Sau đó máy sẽ tự động làm việc theo những làm trình có sẵn. Ứng dụng linh hoạt trong cả những môi trường làm việc với công suất cao. Mang lại hiệu suất cao khi làm việc.

Không chỉ thế, cánh tay robot còn giải quyết cho việc hạn chế con người tiếp xúc ở những môi trường sản xuất khắc nghiệt. Như môi trường có độ ẩm cao, bụi bẩn hay nhiều chất độc hại.

canh-tay-robot-cong-nghiep

Có thể nói sử dụng cánh tay robot trong sản xuất nhằm tự động hóa tất cả các công việc. Bởi cánh tay robot Fuji-Ace có thể tự động hóa tất cả các nhiệm vụ trong sản xuất công nghiệp. Từ bốc xếp hàng hóa đến dán nhãn, đóng gói, sắp xếp hàng hóa. Nhờ tính năng linh hoạt cánh tay robot mang đến hiệu quả kinh tế cao cho các dây chuyền sản xuất.

Với các tính năng mới cho tới hiệu suất làm việc vượt trội. Ứng dụng cánh tay robot cho dây chuyền sản xuất giúp doanh nghiệp giảm bớt các công việc nặng nhọc cho người lao động. Đồng thời giảm bớt chi phí và thời gian cho việc sản xuất. Nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Tham khảo thêm về dòng cánh tay robot trong công nghiệp Fuji-Ace tại đây.

Còn có thắc mắc, hã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

*Địa chỉ:* Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

*Hotline*: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

*Gmail*: marketing@huynhlong.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865