4 cách làm đẹp da mặt từ thiên nhiên đơn giản bất ngờ sau 3 ngày

Đánh giá

4 cách làm đẹp da mặt từ thiên nhiên đơn giản bất ngờ sau 3 ngày

Cách làm đẹp từ thiên nhiên cực tốt đang được nhiều bạn gái bỏ túi hiện nay. Hãy thử ngay để biết vì sao các sản phẩm làm trắng da đều tinh chiết từ thiên nhiên.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều biện pháp giúp bạn làm trắng da như các sản phẩm làm trắng da nổi danh trước giờ. Nếu bạn cảm thấy không đủ chi phí để dùng các sản phẩm này thì hãy dùng ngay các loại mặt nạ trắng da từ nguyên liệu tự nhiên 100% và có thể tự làm tại nhà, vừa thuận tiện, vừa tiết kiệm chi phí mà lại an toàn và hiệu quả cao nữa.

1. Mặt nạ cà chua, sữa chua và yến mạch

Đây là 1 công thức làm mặt nạ dưỡng trắng da tuyệt vời cho tất cả mọi người mong muốn giúp nước da mịn màng tự nhiên mà lại cực kì dễ làm. Mọi thứ bạn cần chỉ là trộn sữa chua với 1 muỗng bột yến mạch và 1 muỗng nước cốt cà chua. Trộn đều cho tới khi nào tạo thành 1 hỗn hợp đặc sệt. Sau đó, thoa hỗn hợp này lên mặt để yên trong 30 phút. Sau đó rửa mặt bằng nước âm ấm.

Làm đẹp da từ sữa chua, cà chua và bột yến mạch

Làm đẹp da từ sữa chua, cà chua và bột yến mạch

2. Mặt nạ cà chua và rau ngò

Mặt nạ lá rau ngò và cà chua là bí quyết làm đẹp da mặt từ thiên nhiên tuyệt vời cho những cho những ai có làn da khô và da dầu. Bạn chỉ cần trộn 2 muỗng nước ép cà chua. Sau đó cho thêm vài giọt nước cốt chanh và đất sét dưỡng da. Thoa lên da mặt trong khoảng 20 – 30 phút trước khi rửa mặt bằng nước.

Mặt nạ cà chua và rau ngò

Mặt nạ cà chua và rau ngò

3. Mặt nạ bột gram và cà chua

Bột gram cực kì nổi danh với khả năng tẩy tế bào da cháy nắng. Bạn có thể làm 1 mặt nạ trắng da đơn giản với bột gram và cà chua ngay tại nhà và đây là cách làm đẹp da mặt từ thiên nhiên chất nhất bạn có thể nghĩ tới đó. Lấy 2 – 3 muỗng nước cốt cà chua và trộn với 2 muỗng bột gram. Thoa lên làn da trong khoảng 15 – 20 phút. Sau đó dùng nước sạch để rửa mặt.

Làm đẹp tự nhiên từ bột gram và cà chua

Làm đẹp tự nhiên từ bột gram và cà chua

4. Mặt nạ nghệ

Đây được coi là cách làm đẹp da mặt từ thiên nhiên hiệu quả nhất. Ngoài các nguyên liệu khác, nghệ cực tốt cho làn da. Nó chứa đầy đủ các chất chống oxy hóa để cải thiện sức khỏe và làn da. Bạn có thể trộn kem sữa và bột nghệ, thoa lên da. Đợi cho tới khi nào khô thì rửa sạch bằng nước ấm. Ngoài ra bạn có thể trộn nghệ, nước cốt chanh và bột gram; sau đó thoa trực tiếp lên mặt trong 20 – 25 phút.

Cách làm đẹp thiên nhiên từ nghệ

Cách làm đẹp thiên nhiên từ nghệ

Không cần tốn nhiều tiền, không cần đi Spa, chỉ cần bạn có các cách làm đẹp da từ thiên nhiên với công thức siêu dễ làm này thì bạn sẽ có tất cả!

Sản phẩm xem thêm

  • Bí Quyết Làm Đẹp Tự Nhiên Hiệu Quả Nhất Mọi Thời Đại
  • 3 Nguyên Liệu Làm Đẹp Hiệu Quả Từ Thiên Nhiên
  • [Chăm sóc da mặt] 6 Bí Quyết Làm Đẹp Da Tự Nhiên Tại Nhà
  • Bí quyết giúp da sáng mịn đều màu từ những nguyên liệu tự nhiên
  • Aloe vera smoothing gel : 10 cách sử dụng hiệu quả gel lô hội Nature Republic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.