4 sản phẩm iPhone cũ likenew đang được lựa chọn nhiều nhất

iPhone Likenew là khái niệm mới để chỉ những sản phẩm điện thoại của Apple đã qua sử dụng. Đây là mặt hàng đang được đại đa số những người có mức thu nhập trung bình tìm hiểu và lựa chọn mua bởi mức giá phù hợp chứ không “chát” như hàng Fullbox mới kính cong.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, 4 sản phẩm iPhone cũ – likenew đang được bán chạy và có sức mua lớn nhất với giá “rẻ như bèo” gồm iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Hãy cũng điểm qua đặc điểm và mức giá của 4 sản phẩm này.

iPhone 5 – Like new

Ra đời từ năm 2012 nhưng iPhone 5 vẫn là sản phẩm được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những chiếc iPhone đã qua sử dụng. Hàng iPhone 5 likenew hiện được bán với mức giá dao động khoảng 2 – 2.5 triệu đồng. Chiếc điện thoại của Apple này thực sự là lựa chọn đúng đắn cho những người ưa thích sự đơn giản.

iPhone 5S – Like new

iPhone 5S luôn dẫn đầu về doanh số bán ra tại tất cả hệ thống đại lý Apple cũng như các cửa hàng kinh doanh mặt hàng điện thoại di động trên thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Thời gian gần đây thị trường điện thoại có những thời điểm bất ổn về đầu ra, doanh số bán hàng sụt giảm. Tuy nhiên dòng sản phẩm iPhone 5s chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt bất thường. 5s đang giữ vị trí thống lĩnh trên thị trường iPhone, kể cả đối với mặt hàng Likenew nhờ vào thiết kế đẹp, cấu hình khá ổn và mức giá tầm trung dao động từ 3-3.5 triệu đồng.

iPhone 6- Like New

So với iPhone 5s thì “người em” iPhone 6 đang đứng vị trí thứ 2 về doanh số bán hàng bởi lẽ so với những chiếc Smartphone có cùng mức giá từ 4 – 5 triệu đồng thì iPhone 6 Likenew đáng để người dùng lựa chọn. Đây là sản phẩm đạt được khá nhiều ưu điểm như đẹp về hình thức, độ bền cao và chạy khá ổn định, các chức năng tiện ích phong phú…

iPhone 6 Plus- Like new

iPhone 6 Plus được bán ra với mức giá cao hơn iPhone 6 với nhờ vào những ưu điểm như màn hình kích thước lớn (5.5 inch), chip A8, lõi kép 1.4 GHz, các chức năng giải trí như chơi game mượt mà… Sản phẩm này thực sự dành cho những người thích smartphone màn hình kích thước lớn, thích các trải nghiệm giải trí. Hiện nay mức giá iPhone 6 Plus- Like new rơi vào khoảng 6 – 7 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865