4 ưu điểm của iPhone 6s làm cho Galaxy S6 ghen tỵ

iPhone 6s là chiếc smartphone được Apple đầu tư trang bị nhiều tính năng mới, độc đáo mà các thế hệ iPhone trước đó cũng như đối thủ phải trở nên ghen tỵ. Khi đem ra so sánh “gã khổng lồ” iPhone 6s với Galaxy S6, bạn sẽ hết sức bất ngờ với 4 ưu điểm mà chiếc điện thoại này được trang bị dưới đây.

1. Ưu điểm 1: Màn hình 3D Touch

3D Touch trên iPhone 6s cũ giá rẻ có thể phân biệt được lệnh của người dùng thông qua thao tác lực chạm nhẹ, vừa và mạnh khi sử dụng các ứng dụng, game.

2. Ưu điểm 2: Số lượng băng tần LTE lớn

iPhone 6s sở hữu số lượng mạng LTE lớn nhất so với các dòng smartphone ra cùng thời điểm với 23 băng tần LTE, vượt lên cả iPhone 6 (20 băng tần).

3. Ưu điểm 3: Khung nhôm 7000 siêu bền

Bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6 Plus được Apple trang bị chất liệu nhôm 7075 cao cấp, siêu bền, nhẹ và siêu cứng trong việc chế tạo khung. Loại chất liệu nhôm này thường được dùng để chế tạo cánh máy bay, xe hơi, du thuyền. Khi so sánh với chất liệu nhôm 6013 của Galaxy S6 thì iPhone 6s sẽ làm cho nhiều fan của Samsung phải ghen tỵ.

4. Ưu điểm 4: Điểm ảnh lớn

Theo thông số đo được thì các điểm ảnh của iPhone 6s có kích thước 1.22 micorn lớn hơn so với Galaxy S6 (1.12 micron). Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp cải thiện chất lượng hình ảnh chụp ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.

Bên cạnh đó, iPhone 6s hỗ trợ Bluetooth 4.2 giúp tiết kiệm pin cũng như tăng tốc độ kết nối gấp 2,5 lần so với Bluetooth 4.1 của Galaxy S6.

Trên đây là 4 ưu điểm nổi bật mà iPhone 6s có được so với các dòng smartphone ra cùng thời nói chung và Galaxy S6 nói riêng. Với những thế mạnh này có thể giải thích tại sao iPhone 6s đang trở thành tâm điểm để nhiều khách hàng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865