5 lý do – chiếc laptop cũ luôn được nhiều người lựa chọn

laptop cũ

Có rất nhiều người khi nghe đến từ laptop cũ đều nghĩ đó là hàng đã qua sử dụng nên không còn tốt và không nên mua. Thế nhưng quan niệm này hoàn toàn sai lầm nhé, vậy hãy cùng Laptop NaNo tìm hiểu những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao nên mua một chiếc laptop cũ mà không phải là máy mới đó.

 

 

laptop cũ
Mua máy tính cũ là bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả

 

 

Đầu tiên đó chính là tiết kiệm chi phí hiệu quả

Đúng vậy việc mua một chiếc laptop cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng tiền đáng kể. Bởi vì những chiếc laptop cũ bao giờ cũng có giá thành rẻ hơn nhiều so với chiếc máy mới toanh. Vì thế các bạn sinh viên thường rất chọn mua laptop cũ khi có nhu cầu, nó vừa đáp ứng nhu cầu học tập của bản thân lại vừa giúp tiết kiệm chi phí khi mua máy. Hiện nay trên thị trường những chiếc laptop cũ có khi chỉ mới sử dụng được vài tháng hoặc 1, 2 năm mà thôi. Đồng thời trước khi mua lại những chiếc laptop này bao giờ cửa hàng thu mua máy tính cũ cũng đều kiểm tra sản phẩm kĩ lưỡng bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 

 

laptop cũ
Không chỉ có sinh viên mà hiện nay người đi làm cũng rất thích mua laptop cũ

 

Thứ hai laptop cũ đáp ứng yêu cầu đa dạng của người mua

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng cũng như mục đích sử dụng khác nhau sẽ có nhu cầu mua máy laptop không giống nhau. Và bạn biết không hiện nay những chiếc laptop cũ vô cùng đa dạng và có thể phục vụ tối đa mọi nhu cầu của người mua. Từ những dòng máy với cấu hình bình thường đến những chiếc máy có cấu hình mạnh, những chiếc máy dành cho dân đồ họa, dân nghiện game, nghiện phim đều đủ cả. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể mua được 1 chiếc laptop cũ vừa chất lại vừa có giá rẻ hơn nhiều so với những chiếc máy mới khác.

 

 

Thứ ba laptop cũ có nhiều thương hiệu khác nhau

Khi đi mua laptop cũ thì bạn có thể vô cùng hứng khởi bởi vì nó sẽ có rất nhiều những dòng laptop của nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn có thể tha hồ chọn lựa máy tính Dell, Asus, HP…


 

laptop cũ
Mua laptop cũ bạn sẽ hưởng được chế độ bảo hành tuyệt vời từ cửa hàng bán máy

 

 

Thứ tư mua laptop cũ bạn thoải mái test máy

Hầu hết các cửa hàng bán laptop cũ sẽ có đội ngũ nhân viên hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình cho bạn. Nhân viên của cửa hàng sẽ hướng dẫn và giúp bạn thoải mái trong việc test máy. Bên cạnh đó khi mua laptop bạn còn được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nếu có bất cứ những sự cố nào trong suốt quá trình sử dụng.
 

 

Thứ năm mua laptop cũ có chế độ bảo hành linh hoạt

Hầu như nhiều người nghĩ rằng nếu mua laptop cũ sẽ không được bảo hành. Thế nhưng điều này là hoàn toàn không đúng bởi vì ở những cửa hàng bán laptop cũ uy tín điển hình là Laptop NaNo sẽ có chế độ bảo hành cực kỳ tốt cho bạn. Không giống như khi mang đến hãng laptop để được bảo hành, đến với cửa hàng bạn sẽ được nhân viên giải thích máy bị trục trặc như thế nào, và đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất. Đặc biệt bạn không cần phải chờ lâu khi đi bảo hành. Đây chính là ưu điểm giúp bạn không bị trễ nãi công việc, học hành nếu chẳng may chiếc laptop xảy ra sự cố…
 

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những ưu điểm tuyệt vời khi mua laptop cũ. Nếu bạn có nhu cầu mua laptop cũ và muốn được hỗ trợ tư vấn thì hãy liên lạc ngay với laptopnano.com nhé. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu của bạn nhanh chóng nhất!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865