5 Ưu điểm nổi bật của máy in phun date code Videojet

Hiện nay trên thị trường máy in date rất đa dạng với nhiều mẫu mã và các nhà cung cấp khác nhau. Thế nhưng cái tên Videojet vẫn luôn nằm trong top 1 tìm kiếm khi người dùng cần máy in date. Điều gì đã làm nên sự khác biệt này? Đọc tiếp nội dung dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 5 ưu điểm nổi bật của máy in phun date Videojet là:

Chúng tôi sẽ làm rõ từng ưu điểm của máy in phun date ngay dưới đây nhé! Để các bạn có cái nhìn tổng quan về dòng máy in phun date này.

Máy in phun date Videojet được thiết kế với vẻ ngoài nhỏ gọn. Với kích thước 329 x 345 x 504 mm (dài x rộng x cao).Trọng lượng máy trung bình máy rơi vào khoảng 21kg. Điều này sẽ dễ dàng di chuyển máy trong quá trình sử dụng.

+ Phần trên: toàn bộ hệ thống điện tử có giao diện màn hình để hỗ trợ cho quá trình điều khiển máy

+ Phần dưới: Toàn bộ thiết bị phục vụ cho quá trình hoạt động in date

Việc thiết kế như này nhằm giảm thiếu sự cố hư hỏng hệ thống điện tử khi có hiện tượng tràn mực, hoặc rò rỉ mực xảy ra. Bên cạnh đó, với thiết kế tối giản hóa giúp khi tiến hành bảo trì hay sửa chữa máy nhanh hơn, dễ dàng hơn. Đây là ưu điểm đầu tiên của máy in phun date Videojet.

Tiếp đến 1 ưu điểm của máy in phun date Videojet là về tiêu chuẩn IP.

Tiêu chuẩn IP là khả năng chống bụi, chống nước hoàn toàn. Giúp máy có thể hoạt động trong nhiều điều kiện môi trường sản xuất khắc nghiệt. Như sản xuất cám gạo, xi măng hay môi trường ẩm thấp như sản xuất thực phẩm thủy hải sản.

Thông thường ở máy in phun date Videojet được thiết kế với IP 55 trở lên. Đối với một số dòng máy cấp độ bảo vệ có thể tới IP65. Thông số này nói lên điều gì? Một ví dụ cho các bạn dễ hiểu như với máy in phun date VJ 1280 có IP 65 (tùy chọn). Có nghĩa là:

Trên thị trường máy in date có IP 65 là đủ để máy có thể hoạt động tốt trong tất cả mọi môi trường sản xuất.

uu-diem-may-in-phun-date

Với những doanh nghiệp sản xuất trong môi trường không quá khắc nghiệt thì có thể sử dụng máy in date với IP 55. Tham khảo dòng máy in phun date Videojet 1240 hay Videojet 1580.

Xem thêm tiêu chí IP trong máy in phun date.

Đây là ưu điểm thứ 3 của máy in phun date videojet. Khác với thiết kế đầu in những dòng máy in date khác trên thị trường hiện nay. Đầu in máy in phun Videojet được thiết kế với module đặc biệt. Nghĩa là trong đầu in được chia ra thành từng module nhỏ, liên kết chặt chẽ với nhau. Chứ không phải là nguyên khối như mấy dòng máy in date khác. Đây là một điểm tạo nên sự khác biệt cho máy in date Videojet.

Nguyên nhân đến từ nhu cầu sử dụng thực tế tại các nhà máy. Khi mà hoạt động liên tục, đầu in là bộ phận dễ bám mực in, bụi bẩn,…và phải vệ sinh thường xuyên. Nếu thiết kế với đầu in nguyên khối thì vấn đề vệ sinh hay thay thế sữa chữa sẽ mất rất nhiều thời gian. Và đôi khi vô tình ảnh hưởng đến các linh kiện khác.  Chính vì thế mà đầu in dạng module của Videojet khi hỏng 1 module chỉ cần thay module đó không ảnh hưởng đến các module còn lại.

Điểm khác biệt thứ 2 ở đầu in máy in Videojet là có hệ thống khí dương đầu in. Có nghĩa có 1 luồng khí sẽ thổi từ trong ra giúp ngăn cản bụi, các vật thể nhỏ xâm nhập vào làm tắc đầu in. Đảm bảo rằng đầu in luôn sạch, khô ráo. Hạn chế tình trạng tắc mực ở đầu in.

Bên cạnh những tính năng chính cần thiết cho việc in date thì thêm một ưu điểm của máy in phun date Videojet là thiết kế thêm nhiều tính năng mở rộng mới. Có thêm hệ thống cổng mở rộng để thuận tiện cho việc kết nối với các thiết bị ngoại vi bên ngoài.

Status Output: cổng để kết nối với đèn tín hiệu báo trạng thái hoạt động của các dây chuyền.

Shaft Encoder: cổng kết nối thiết bị đồng tốc với dây chuyển, đảm bảo tốc độ in date luôn đồng nhất cho dù dây chuyền có chạy nhanh hay chậm.

USB: Trong trường hợp người vận hành muốn backup dữ liệu, chia sẻ dữ liệu thì có dùng USB.

Máy in Videojet lưu trữ được 250 bản tin muốn có thêm không gian lưu trữ bạn có thể cắm thêm ổ cứng di động cất bản tin cũ đi giải phóng bộ nhớ chính của máy. Hoặc chuyển các file logo được thiết kế trên máy vi tính vào máy in.

COM: kết nối với Sensor để nhận biết sản phẩm chạy qua và thực hiện lệnh in.

Ethernet: cổng mạng theo chuẩn RJ45 dùng kết nối mạng ngang hàng.

uu-diem-may-in-phun-date

Videojet tiền thân là một bộ phận của tập đoàn Danaher – Mỹ. Là hãng đầu tiên trên thế giới chế tạo ta máy in phun date. Tính tới thời điểm hiện nay mạng lưới phân phối của Videojet bao gồm hơn 150 nhà phân phối và OEM toàn cầu, phục vụ 135 quốc gia.

Videojet là giải pháp thiết bị toàn diện cho công nghệ in date lên sản phẩm. Hiện Videpjet đang cung cấp các công nghệ in hàng đầu như: công nghệ in phun(CIJ), in laserin truyền nhiệt (TTO), in và dán nhãn (LPA). Được ứng dụng trên hầu hết các bề mặt sản phẩm.

Mỗi công nghệ in date sẽ phù hợp với từng loại đặc điểm bao bì khác nhau. Tìm hiểu ứng dụng công nghệ in date Videojet lên bao bì sản phẩm.

Trên đây là những ưu điểm của máy in phun date Videojet mà qua quá trình tìm hiểu chúng tôi ghi nhận lại. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp giúp ích được cho các bạn trong quá trình lựa chọn máy in phun date phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của mình. Nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan đến công nghệ in phun hay máy in date. Các bạn liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865