5 Ưu Điểm Nổi Bật Của Máy Scan Plustek

Máy scan Plustek giúp bạn tiết kiệm khoảng 20% đến 40% chi phí so với các hãng máy scan khác trên thị trường như: kodak, fujitsu, canon,…. Bởi thiết kế của Plustek hướng đến sự nhỏ gọn, công suất được chia nhỏ ở nhiều phân mức khác nhau, đáp ứng tốt nhất tất cả các nhu cầu về scan, số hóa tài liệu.

Như đã nói ở trên, Plustek có rất nhiều chủng loại máy scan khác nhau đáp ứng tốt hầu hết các nhu cầu thông thường của khách hàng bao gồm: máy scan mobile (nhỏ gọn cho người thích đi lại), máy scan phẳng, máy scan ADF, máy scan film, máy scan sách.

máy scan cầm tay

Với phím quy định chức năng ngay trên thân máy, bạn có thể thao tác dễ dàng 9 chức năng scan thông dụng chỉ qua 1 lần bấm máy: scan ra file PDF tìm kiếm được, scan và lưu lại trong máy, scan và chỉnh sửa ngay bằng phần mềm chuyên dụng, scan và in trực tiếp, scan và gửi qua e-mail, scan và tải lên server,…

Bên cạnh đó, Plustek được thiết kế thân thiện với môi trường làm việc cũng như sức khỏe người sử dụng. Ở chế độ chờ, điện năng tiêu thụ ít hơn 0,5 watt. Ở chế độ hoạt động, tiêu thụ điện năng ít hơn 24 watts (thấp hơn bóng điện phòng rất nhiều). Từ đó tiết kiệm điện năng, nâng cao chất lượng môi trường làm việc.

 Khác với các thương hiệu máy scan khác hướng đến mô hình scan tập trung (một văn phòng chỉ cần 1 máy scan) nên chiếc máy khá to, chiếm nhiều diện tích. Máy scan Plustek thiết kế hướng đến mô hình scan phân tán (trong một văn phòng có thể đặt nhiều máy scan phục vụ việc scan nhanh chóng) nên rất nhỏ gọn, kiểu dáng tinh tế, thời trang để các nhân viên có thể đặt lên bàn làm việc một cách thuận tiện và không làm mất đi tính thẩm mỹ chung của nơi làm việc.

>> Xem thêm: TOP 3 máy scan Plustek cho văn phòng tốt nhất

tích hợp nhiều phần mềm

Máy scan Plustek đi kèm các phần mềm scan chuyên dụng tiện ích và hoàn toàn miễn phí sau:

Các phần mềm đi kèm với máy:

–          DI Capture: Chỉnh sửa ảnh, lập chỉ mục giúp tìm kiếm trên máy tính nhanh hơn.

–          DocAction: cho phép bạn dễ dàng tạo ra các tệp tin PDF có thể tìm kiếm, đính kèm email, xuất ra máy in cũng như lưu trữ bất kỳ đâu trong mạng nội bộ.

–          Hotcard BizCard Finder: Phần mềm đọc nhận dạng thẻ, danh thiếp

–          ABBYY: phần mềm nhận dạng văn bản phần mềm cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh và các tài liệu quét thành file Word chỉnh sửa được

địa chỉ bán máy plustek uy tín

Khi lựa chọn mua máy scan ngoài những đặc điểm phù hợp về tính năng, giá tiền, hãng sản xuất thì đơn vị bán, cung cấp uy tín cũng được xem là một yếu tố quan trọng. Bởi vì nếu mua ở đơn vị cung cấp chính hãng bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng của máy cũng như được hưởng đầy đủ về các chế độ bảo hành. FSI là nhà phân phối cung cấp máy scan Plustek chính hãng hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị máy scan chuyên dụng của nhiều thương hiệu lớn trong đó có Plustek. Đặc biệt năm 2012 FSI đã trở thành nhà phân phối độc quyền máy scan chuyên dụng Plustek. FSI có 2 cơ sở chính ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo giao hàng nhanh chóng, giá thành rẻ nhất cùng chế độ bảo hành và chăm sóc vô cùng tận tâm, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm vô cùng tuyệt vời.
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393