6 điểm nổi bật của Samsung Galaxy Note 7 hơn iPhone 6s Plus

Sau buổi ra mắt siêu phẩm Samsung Galaxy Note 7 của hãng điện thoại Hàn Quốc. Nhiều chuyên gia và các tín đồ công nghệ đã bị thu hút bởi sự nổi bật của phiên bản này. Từ những điểm nổi bật đó nhiều người đã đưa ra không ít các so sánh với những siêu phẩm của các hãng điện thoại khác như Apple. Vậy Galaxy Note 7 hơn iPhone 6s Plus ở những điểm nào?

6 điểm nổi bật của Samsung Galaxy Note 7 hơn iPhone 6s Plus

Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này về 6 điểm nổi bật của Samsung Galaxy Note 7 hơn iPhone 6s Plus nh. Từ những tính năng vượt trội đến chiếc bút S Pen và những công nghệ mới.

S-pen độc đáo

Như chúng ta đã biết trên dòng Note của Samsung luôn xuất hiện cùng một chiếc bút S Pen tiện dụng từ những phiên bản trước đó. Với phiên bản Galaxy Note 7 này chiếc bút S Pen đã được cải tiến thêm nhiều chức năng nổi trội, đây là điểm mà Apple chưa thể làm được. Mặc dù bạn có thể mua một chiếc bút cảm ứng cho iPhone. Không chỉ có những bước cải tiến về phần mềm ấn tượng mà các nhà thiết kế còn tạo ra một chiếc bút thanh mảnh hơn. Ngọn bút chỉ 0.7mm rất dễ dàng khi thao tác và đem lại nhiều tính năng tiện ích hơn.

6 điểm nổi bật của Samsung Galaxy Note 7 hơn iPhone 6s Plus với chiếc bút S Pen ấn tượng

Khả năng chống nước, chống bụi chuẩn IP68

Chẳng cần phải nói nhiều với khả năng chống nước và chống bụi đạt chuẩn IP68 của nhà Samsung. Độ nhạy bén về màn hình cảm ứng vẫn được hoạt động bình thường, camera và màn hình không xuất hiện hơi ẩm do nước vào. Tính năng này cho đến nay vẫn là một mơ ước của các iFan dành cho táo khuyết.

6 điểm nổi bật của Samsung Galaxy Note 7 hơn iPhone 6s Plus với khả năng chống nước chống bụi IP68

Quét mống mắt nâng cao độ bảo mật

Độ bảo mật bằng mống mắt trên siêu phẩm Note 7 thông minh và nhanh hơn nhiều so với cảm biến vân tay. Thiết bị này sẽ dùng camera trước để chụp lại mắt bạn và cảm biến quyét mống mắt được xác định xem có trùng với mống mắt đã được thiết lập không. Qúa trình thực hiện các tác vụ chỉ trong chốc lát với khoảng 1 giây.

6 điểm nổi bật của Samsung Galaxy Note 7 hơn iPhone 6s Plus với tính năng quyét mống mắt

Với tính năng quét mống mắt thì các thư mục và dữ liệu thông tin cá nhân sẽ được bảo mật một cách hiệu quả hơn bao giờ hết. Thay vì dùng dấu vân tay thì bạn có thể dùng mống mắt của mình. Tính năng này cho đến giờ vẫn chưa có trên iOS mặc dù đã được trang bị ID Touch.

Màn hình luôn bật Always on Display

6 điểm nổi bật của Samsung Galaxy Note 7 hơn iPhone 6s Plus với tính năng Always On Display

Như người anh em S7 và S7 Edge của mình, ở Galaxy Note 7 cũng được trang bị tính năng màn hình luôn sáng Always On Display. Không chỉ vậy nó còn có thể thông báo từ các ứng dụng của bên thứ ba như Messenger hay facebook,…

Camera chất lượng cao

Được trang bị bộ đôi camera 12MP/5MP có khẩu độ F/1.7và khả năng lấy nét theo pha. Hỗ trợ chống rung OIS và cảm biến 1/2.5 inch với công nghệ DualPixel. Ngoài khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp thì nó còn có thể quay phim 4K@30fps. Bên cạnh đó ở ứng dụng camera trên Galaxy Note 7 bạn còn có thể tùy chỉnh các chế độ để chụp ảnh RAW được đẹp hơn.

6 điểm nổi bật của Samsung Galaxy Note 7 hơn iPhone 6s Plus camera chấ lượng cao

Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 256 GB

Như các sản phẩm của iPhone chúng ta biết luôn bị bó buộc bởi bộ nhớ còn với Samsung thì ngược lại. Chúng cho phép người dùng mở rộng bộ nhớ với thẻ nhớ ngoài để thoải mái trong việc lưu trữ các phương tiện âm thanh, hình ảnh mà không sợ hết bộ nhớ trong.

6 điểm nổi bật của Samsung Galaxy Note 7 hơn iPhone 6s Plus hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 256GB

Qua 6 điểm nổi bật của Samsung Galaxy Note 7 hơn iPhone 6s Plus chúng tôi đã chia sẻ ở trên chắc hẳn các fan ruột nhà “Sung” đang thật sự thích thú với siêu phẩm này đúng không. Còn với các iFan nhà “Táo” bạn cũng không cần phải buồn vì iPhone 7 chưa xuất hiện còn nhiều điều để mong chờ mà phải không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865