6 trò đùa công nghệ cười ra nước mắt trong ngày cá tháng Tư

Cá tháng tư là ngày lễ nói dối, trêu ghẹo, “lừa yêu” có nguồn gốc từ các phương Tây. Trong ngày 1/4 dương lịch hàng năm, nếu bạn có thể lừa được người khác hoặc bị người khác lừa (không gây hậu quả nghiêm trọng và phạm pháp) thì coi như đã nhận được may mắn. Dưới đây là 6 trò đùa công nghệ cười ra nước mắt trong ngày cá tháng Tư mà bạn có thể áp dụng trong ngày 1/4 tới đây nhé!

1. Lừa người khác điện thoại vỡ màn hình

Bạn chỉ cần vào Google để tìm và tải 1 hình ảnh thể hiện việc nứt, vỡ màn hình rồi đặt làm màn hình nền cho chiếc điện thoại hoặc laptop của người mà bạn muốn trêu chọc. Đảm bảo chiếc hình nền này sẽ khiến cho chủ nhân của chiếc điện thoại có một phen hú vía.

2. Sử dụng tai nghe bluetooth để nghe cuộc gọi của người khác

Để thực hiện trò đùa này, người dùng hãy dùng chiếc tai nghe Bluetooth của mình và kết nối với máy điện thoại của đối tượng bị trêu, việc sau đó là chỉ cần chờ đợi. Cứ khi nào có cuộc gọi đến bạn đều có thể nghe và trả lời cuộc gọi được còn họ thì không. Tuy nhiên, cũng nên cẩn trọng với trò đùa này và tránh nghe lén những cuộc gọi quan trọng và bí mật.

3. Dọa ma với loa ngoài

Đây là trò đùa rất hay và đặc biệt thú vị khi thực hiện với những người sợ ma. Đầu tiên, hãy chọn vị trí kín, bố trí và bắt đầu phát loa bằng điện thoại của mình. Hãy mở những đoạn âm thanh rùng rợn hoặc giọng của một ai đó đang gọi tên đối tượng vào trời tối, phản ứng của đối tượng bị trêu lúc đó sẽ khiến bạn thỏa mãn.

4. Khiến chuột tạm thời vô dụng

Đây là một trong những cách làm đơn giản nhất để lừa bạn bè. Chỉ cần dán một chút băng keo trên bộ phát laser ở dưới cùng con chuột, và nó sẽ ngừng làm việc.

Điều hay ho ở đây là hầu hết mọi người sẽ không lộn ngược con chuột ra xem vấn đề gì ở dưới mà sẽ cuống lên và nghĩ con chuột của mình bị hư. Có thể người bị trêu ghẹo sẽ cố gắng tìm kiếm một giải pháp thay thế khác, như mua chuột mới.

5. Quậy phá điện thoại

Để quậy phá chiếc điện thoại của người thân hay bạn bè, người dùng cần chụp ảnh màn hình Home của điện thoại lại, sau đó xóa tất cả ứng dụng khỏi trang chủ của nó và đặt ảnh chụp màn hình làm ảnh nền. Chủ nhân của chiếc điện thoại sẽ cố gắng nhấp vào các biểu tượng trên màn hình để mở các ứng dụng mà không nghĩ rằng nó thực sự chỉ là một bức ảnh.

Trò đùa này có thể khiến cho đối phương hốt hoảng vì nghĩ rằng điện thoại của mình đã bị hư.

6. Đảo ngược màn hình desktop

Đây là thủ thuật đơn giản nhất nhưng cũng khiến cho người sử dụng cảm thấy bực tức vì nếu không rành về máy tính, người bị trêu ghẹo sẽ mất kha khá thời gian để chỉnh lại màn hình và thậm chí là bê luôn cái màn hình lên và đảo ngược lại.

Để thực hiện trò đùa này, người dùng chỉ cần ấn tổ hợp phím CTRL + ALT + phím mũi tên xuống (có thể tùy chỉnh hướng đảo trái hay phải tương ứng với các phím mũi tên trên bàn phím).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865