7 lý do bạn nên mua iPhone 6 trong giai đoạn này!

Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại iPhone 5s cũ giá rẻ hay một smartphone bất kỳ muốn lên đời cho “dế” nhưng băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào? Hoặc bạn đang do dự có nên mua điện thoại Apple iPhone 6? Tất cả sẽ giúp bạn có quyết định sáng suốt và đúng đắn hơn khi tham khảo bài viết 7 lý do nên mua iPhone 6 dưới đây.

Lý do 1: iPhone 6 sở hữu màn hình kích thước lớn

Năm 2014, Apple đánh dấu bước đột phá trong thiết kế khi lần đầu tiên trang bị mẫu iPhone màn hình kích thước lớn gồm iPhone 6 (4.7 inch) và iPhone 6 Plus (5.5 inch). Việc iPhone 6 sở hữu màn hình kích thước lớn 4.7 inch (thoát khỏi mô typ truyền thống 4 inch trên iPhone 5/5s trước đó) giúp cho các trải nghiệm lướt web, xem phim, chơi game…của người dùng trở nên dễ dàng hơn.

Lý do 2: iPhone 6 mang đến hiệu năng sử dụng tốt

Hiệu năng sử dụng của iPhone 6 được nâng cấp rõ rệt, máy chạy khá mượt mà hơn, xử lý đa nhiệm tốc độ cao…nhờ vào việc nâng cấp chip xử lý A7 trên iPhone 5s lên thành A8 trên iPhone 6.

Lý do 3: Cập nhật hệ điều hành nhanh

Từ thế hệ iPhone 6 trở đi, người dùng thường xuyên được cập nhật phiên bản hệ điều hành mới với tốc độ xử lý nhanh, vá được các lỗi thông thường xảy ra trên các phiên bản iOS  cũ.

Lý do 4: Thiết kế iPhone 6 sang trọng

Thoát khỏi mẫu thiết kế truyền thống vuông thành góc cạnh từ đời iPhone 5s trở về trước, iPhone 6 mang đến cho người dùng mẫu thiết kế mềm mại, tinh tế, bo tròn ở góc cạnh, các chi tiết được chế tác tỉ mỉ trên nền tảng khung nhôm nguyên khối tạo nên vẻ sang trọng cho sản phẩm.

Lý do 5: Thường xuyên được phép cập nhật iOS với các tính năng mới

Hệ điều hành iOS với tính bảo mật cao là một trong những lợi thế mà hãng Apple có được so với các đối thủ của mình. Giờ đây, trên chiếc điện thoại iPhone 6, nhà Táo đã cập nhật hệ điều hành iOS 8 mới để thay thế cho phiên bản iOS 7 trước đó. Phiên bản mới này thực sự thu hút ifan với những tính năng mới, tăng thêm những trải nghiệm  độc đáo cho người dùng.

Lý do 6: Camera được nâng cấp tốt hơn

Camera trên iPhone 6 dù vẫn giữ nguyên độ phân giải 8MP như các phiên bản tiền nhiệm nhưng lại được Apple trang bị thêm các tính năng hỗ trợ như tự động lấy nét với Focus Pixels, ổn định hình ảnh quang học, chụp ảnh panorama, flash kép…mang đến chất lượng hình ảnh đẹp, trung thực hơn.

Lý do 7: Giá cả hợp lý 

Hiện nay, người dùng sở hữu chỉ từ hơn 5 triệu đồng là có thể sắm cho mình những chiếc iPhone 6 đẹp với đầy đủ dung lượng và màu sắc khác nhau. Bạn có nhu cầu mua máy vui lòng tham khảo Bảng giá iPhone 6 tai Hệ thống bán lẻ di động chính hãng Techworld.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865