7 lý do để mua Samsung Galaxy Note 7

Sau thành công của Galaxy S7 và S7 Edge, nhà Samsung tiếp tục cho ra đời Galaxy Note 7. Chiếc smartphone cao cấp này hứa hẹn sẽ là một trong những chiếc điện thoại mong đợi nhất nửa cuối năm 2016. Vì vậy nếu bạn đang cân nhắc việc “lên đời” cho dế yêu thì Galaxy Note 7 là sự lựa chọn hoàn hảo.

Trước đó, Galaxy S7 và S7 Edge đã được nhà Samsung tích hợp công nghệ chống nước tuy nhiên công nghệ này khi ứng dụng trên Galaxy Note 7 sẽ có nhiều cải tiến và hiệu quả hơn. Hơn thế nữa, Galaxy Note 7 còn là chiếc điện thoại thông minh cao cấp được sở hữu bút cảm ứng đa năng nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp của màn hình mặt kính cao cấp.

7 lý do để mua Samsung Galaxy Note 7

Tất cả các dòng sản phẩm của Samsung đều có 2 phiên bản màn hình phẳng truyền thống và màn hình cạnh cong. Tuy nhiên đối với chiếc smartphone cao cấp Samsung galaxy Note 7 chỉ có duy nhất phiên bản cạnh cong.

7 lý do để mua Samsung Galaxy Note 7

Việc được trang bị cổng USB Type – C sẽ giúp Galaxy Note 7 tăng cường tốc độ sạc và tiện dụng cho người dùng. Hơn thế nữa, việc được tích hợp cổng USB Type – C sẽ giúp quá trình chuyển dữ liệu của chiếc smartphone cao cấp này nhanh hơn.

7 lý do để mua Samsung Galaxy Note 7

Theo một vài thông tin, Samsung đang thử nghiệm giao diện TouchWiz mới mang tên “New Note UX”, sử dụng trên các dòng sản phẩm Note của hãng. Với Galaxy Note 7, giao diện này sẽ được  loại bỏ app drawer, và chạy mượt hơn. Bên cạnh đó, chiếc smartphone cao cấp này còn được trang bị bút cảm ứng S-pen.

7 lý do để mua Samsung Galaxy Note 7

Tại thời điểm này năm ngoái, giá điện thoại thông minh Note 4 đã giảm một nửa so với giá trị ban đầu trong khi giá Note 5 chỉ giảm 1/10 so với giá ban đầu là 768 USD. Với xu hướng này, chiếc điện thoại Galaxy Note 7 sẽ có giá trị cao và khả năng rớt giá sẽ chậm. Điều này giúp nâng cao giá trị của Samsung Galaxy Note 7.

7 lý do để mua Samsung Galaxy Note 7

Thay vì màu hồng, Samsung đã chọn màu xanh san hô làm mà sắc chủ đạo cho “đứa con” của mình. Màu sắc mới này sẽ đem đến cho người dùng một cái nhìn khác, đặc biệt hơn. Với màu sắc dễ chịu này, chiếc smartphone Galaxy Note 7 sẽ dễ dàng kết hợp với tất cả màu sắc của bút cảm ứng S-pen.

7 lý do để mua Samsung Galaxy Note 7

Note 7 là chiếc smartphone đầu tiên được sở hữu mặt kính cường lực thế hệ mới Gorilla Glass 5. Mặt kính cường lực Gorilla Glass sẽ giúp bảo vệ màn hình trước các tác động bên ngoài.

7 lý do để mua Samsung Galaxy Note 7

Đặc biệt Gorilla Glass 5 có khả năng bảo vệ điện thoại khi rơi từ độ cao 1,6m.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865