7 smartphone sở hữu camera tốt nhất nửa đầu 2016

Với người dùng điện thoại smartphone, việc sở hữu camera chất lượng là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua. Hiểu được tâm lý đó, các hãng điện thoại nổi tiếng như Apple, Samsung, LG, Sony, Oppo…luôn chú trọng đầu tư, nâng cấp tính năng chụp hình cho camera trên mỗi sản phẩm của họ.

Để giúp khách hàng đa dạng việc lựa chọn sản phẩm cho riêng mình, Techworld xin giới thiệu top 7 smartphone sở hữu camera tốt nhất nửa đầu 2016.

Galaxy/S7 edge được các tạp chí công nghệ và người dùng đánh giá là những smartphone có camera chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bộ đôi này có camera cảm biến 12MP, tích hợp công nghệ DualPixel, khẩu độ ống kính f/1.7…giúp bắt nét nhanh, ảnh chất lượng tốt ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

7 smartphone sở hữu camera tốt nhất nửa đầu 2016

G5 là một trong những sản phẩm nổi bật của hãng LG, máy được trang bị camera kép gồm 8MP ống kính góc rộng 135 độ và 16MP với ống kính tiêu chuẩn, ống kính khẩu độ f/1.8. Ngoài ra, máy còn được thiết lập chế độ chỉnh tay Manual không khác gì máy ảnh chuyên nghiệp.

7 smartphone sở hữu camera tốt nhất nửa đầu 2016

Quay về với hình dáng của iPhone 5s cũ giá rẻ nhưng chiếc iPhone SE lại mang trong mình sức mạnh đặc biệt về cấu hình của iPhone 6s. Máy cho phép chụp những bức hình đẹp do camera được nâng cấp lến 12MP, được hỗ trợ LED flash, khẩu độ f/2.2, công nghệ lấy nét theo pha tốc độ nhanh. Ngoài ra máy còn có các tính năng độc đáo như  quay video 4K , chế độ quay Slow Motion 240 hình/giây, chụp ảnh Live Photos.

7 smartphone sở hữu camera tốt nhất nửa đầu 2016

Huawei P9 được trang bị camera kép giống với chiếc điện thoại G5 của LG nhưng lại có cơ chế chụp hình khác biệt.  Cả 2 camera kép đều được tích hợp độ phân giải 12MP nhưng một camera chỉ chụp được ảnh đơn sắc Monocrhome. Nếu bạn muốn sở hữu những bức ảnh chi tiết kể cả trong điều kiện không đủ ánh sáng thì nên lựa chọn sản phẩm này.

7 smartphone sở hữu camera tốt nhất nửa đầu 2016

F1 Plus sở hữu camera chính 13MP, camera trước 16MP (nét khác biệt hẳn so với 6 smartphone còn lại). Máy chụp ảnh đẹp nhờ sử dụng thêm cảm biến ISOCELL, ống kính khẩu độ tới f/2.0.

F1 Plus là sự lựa chọn không thể thiếu cho những tín đồ chụp ảnh selfie với sự hỗ trợ đặc biệt của chế độ flash hay chế độ selfie toàn cảnh Panorama…

7 smartphone sở hữu camera tốt nhất nửa đầu 2016

Từ trước đến nay, các sản phẩm công nghệ luôn đứng đầu trong phương diện hình ảnh, với khẩu hiệu quen thuộc “nét như Sony”. Điều này càng được khẳng định chắc chắn hơn khi Xperia X Performance ra đời.

7 smartphone sở hữu camera tốt nhất nửa đầu 2016

Camera của Xperia X Performance được trang bị camera 23MP, cảm biến ExmorRS, ống kính G Lens 24 mm khẩu độ f/2.0,  sử dụng công nghệ lấy nét Predictive, có khả năng dự đoán hướng đi của chủ thể trong khung hình, lấy nét nhanh và bám theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865