8 ứng dụng đang được miễn phí cho iPhone, iPad

Kho tàng ứng dụng của ông lớn Apple khá đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách hoàn hảo nhất. Trong đó có cả ứng dụng mất phí và ứng dụng free. Trước đây có một số ứng dụng tính phí nhưng hiện nay được miễn phí bạn đã biết chưa?

Ngay trong bài viết này mình chỉ chỉ các bạn 8 ứng dụng đang được miễn phí cho iPhone , iPad nên những bạn nào đang sử dụng dòng smartphone này hãy nhanh tay lựa chọn ứng dụng phù hợp để tải về nhé.

8 ứng dụng đang được miễn phí cho iPhone, iPad

Trong quá trình bạn tải về mà không được vẫn thấy mất phí hay không hiển thị thì bạn hãy chuyển khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để tải về thiết bị của mình.

Earth Extinction

8 ứng dụng đang được miễn phí cho iPhone, iPad

Bạn thích thú với loạt game bắn súng mới mẻ, nhưng lại chưa chọn được một loại game phù hợp nhất. Hãy thử mình với game Earth Extincition để trải nghiệm nhé. Với dung lượng 70.8 MB và chạy hệ điều hành iOS 7 trở lên thì smartphone của bạn hoàn toàn có thể phiêu rồi đấy.

YConvert

8 ứng dụng đang được miễn phí cho iPhone, iPad

Với ứng dụng YConvert thật sự rất tiện lợi với người dùng bởi nó có thể giúp bạn chuyển đổi được hàng trăm đơn vị khác nhau. Trong đó bao gồn cả dữ liệu, năng lương, lực, chiều dài, áp suất, nhiệt độ, Mass và tốc độ, ngoài ra còn nhiều hơn thế nữa. Để ứng dụng này hoạt động tốt điện thoại của bạn cần đảm bảo hỗ trợ từ iOS 6.o trở lên bởi nó có dung lượng 18.6 MB.

Gradient

8 ứng dụng đang được miễn phí cho iPhone, iPad

Lúc này bạn có thể chỉnh sửa ảnh theo phong cách Vintage ở độ phân giải cao ấn tượng bằng bộ lọc và các hiệu ứng Retro đẹp mắt bởi ứng dụng Gradient rồi đấy. Trong khi đó thì dế cưng của bạn phải sử dụng hệ điều hành iOS 7.0 trở lên. Dung lương của ứng dụng này là 51.7 MB.

Hecticube

Bạn yêu bóng thì game Hecticube không nên bỏ lỡ, nhiệm vụ của bạn trong game này chính là tạo nên một trận cầu sôi nổi. Cầu môn mà game khống chế sẽ phát ra những cầu thủ nhỏ nhưng các viên đạn để nhắm chúng quả bóng trên sân và đá vào khung thành đối phương. Với dung lượng 30.1 MB game này đòi hỏi smartphone của bạn phải sử dụng iOS 6.0 trở lên.

DROP’d

8 ứng dụng đang được miễn phí cho iPhone, iPad

Trước tiên điện thoại của bạn cần phải có sự hỗ trợ của iOS 8.0 trở lên với dung lượng 7.9 MB để chạm vào nhân vật trong game rơi đúng ở thanh màu xanh lá cây cho an toàn. Nếu bạn không thể chơi được ở mức an toàn thì bạn sẽ thua vì rớt vào thanh nguy hiểm.

Kitty Cat Collector Run

8 ứng dụng đang được miễn phí cho iPhone, iPad

Kitty Cat Collector Run là một chú mèo dễ thương được nhiều người yêu mến. Bạn hãy dẫn dắt chú mèo này qua các thử thách đầy mạo hiểm nhé. Chỉ cần sửu dụng iOS 6.0 trở lên với dung lượng 22.7 MB là bạn đã có được chú mèo dễ thương làm bạn rồi đấy.

Polar Bear Kid : Global Meltdown

8 ứng dụng đang được miễn phí cho iPhone, iPad

Chú gấu con trong game này cần phải vượt qua nhiều chướng ngại vật với những trở ngại khó khăn như các tảng băng đang tan chảy nhiều. Bạn hãy chắc chắn rằng điện thoại của mình vẫn còn dung lượng đủ 8.1 MP và chạy iOS 6.0 trở lên.

Gangster Granny

Lão bà trong game Gangster Granny xứng đáng với câu gừng càng già càng cay. Thật đúng chất dân chơi chuyên nghiệp. Bạn sẽ được đồng hành cùng bà lão này trong những trận đấu súng nảy lửa với cảnh sát trên suốt chặng đường. Trước hết máy của bạn cần sử dụng iOS 7.1 trở lên và còn đủ cho 178 MB dung lượng của game.

Qua 8 ứng dụng đang được miễn phí trên iPhone, iPad bạn đã lựa chọn được cho mình những game ứng dụng nào rồi. Tất cả các game trên trước đây đều có giá 0,99 USD đấy. Thật quá tuyệt vời vì trong thời gian này nó đang miễn phí. Hãy nhanh tay và tải về máy của mình bạn nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865