Ai cũng có thể tạo ra hình ảnh kỳ quái giống như Deep Dream của Google

Ai cũng có thể tạo ra hình ảnh kỳ quái giống như Deep Dream của Google

Ai cũng có thể tạo ra hình ảnh kỳ quái giống như Deep Dream của Google

Deep Dream là một hệ thống trí tuệ nhân tạo mô phỏng hệ thần kinh của con người do các kỹ sư của Google phát triển. Nó có thể tự định nghĩa các khái niệm thông qua hàng nghìn bức ảnh dữ liệu đầu vào. Sau đó nó sẽ sử dụng các định nghĩa này để tự nhận biết, ví dụ như đâu là ngôi nhà, đâu là một chú chó trong một bức ảnh.

Tuy nhiên hệ thống này vẫn chưa thực sự hoàn thiện, khiến cho những hình ảnh mà nó tạo ra theo định nghĩa của mình chưa rõ ràng và lẫn lộn. Khiến cho những hình ảnh này thực sự kỳ quái mà chúng ta đã từng có dịp được thấy trong các bài viết trước đây.

 

 

Trí tuệ nhân tạo Deep Dream của Google vẫn đang trong giai đoạn phát triển, do đó chỉ có các kỹ sư của Google mới được phép sử dụng. Tuy nhiên mới đây một nhà phát triển phần mềm đã tạo ra một trang web cho phép bất kỳ ai cũng có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những bức ảnh kỳ quái.

Nó không hẳn là Deep Dream, mà là một bộ lọc hình ảnh đặc biệt để tạo ra những hình ảnh kỳ quái giống như phần mềm của Google. Nó là một trang web có tên Dreamscope, cho phép người dùng lựa chọn 20 bộ lọc khác nhau để tạo ra những hình ảnh giống với Deep Dream.

Bạn có tưởng tượng được bức ảnh chân dung của mình hay bạn bè sẽ trông như thế nào dưới con mắt của trí tuệ nhân tạo Deep Dream? Hãy thử ngay với các bộ lọc hình ảnh kỳ quái tại trang web dreamscopeapp.com.

Bạn có thể sử dụng miễn phí với bản demo, nhưng nó sẽ không chuyển đổi toàn bộ hình ảnh. Nếu muốn, bạn có thể trả phí 14,99 USD hoặc 24,99 USD để có thể sử dụng tất cả các bộ lọc hình ảnh này. Dưới đây là một số hình ảnh được tạo ra bởi Dreamscope:

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393