AirPods sẽ có phiên bản cao cấp hơn 13 triệu đồng

AirPods sẽ có phiên bản cao cấp hơn 13 triệu đồng. Ảnh minh họa
Mẫu tai nghe đắt nhất của Apple sẽ dùng cổng USB-C thay vì giắc cắm 3,5mm như thông thường. Người dùng cũng có thể dùng như một tai nghe không dây qua kết nối Bluetooth thế hệ mới.
Tai nghe có hỗ trợ chống ồn chủ động, thiết kế linh hoạt đảo giữa hai bên tai và phần mềm sẽ tự xác định tai nào bên trái và tai nào bên phải.
Theo nhiều nguồn tin trước đó, AirPods Studio sẽ được Apple cho ra mắt cùng với bộ tứ iPhone 12 mới vào ngày 13/10 tới đây, thế nhưng thông tin mới nhất lại tiết lộ chiếc tai nghe này sẽ bị hoãn lịch ra mắt cho tới ít nhất là tháng 11.
Theo các tin đồn rò rỉ, AirPods Studio sẽ có hai phiên bản: một bản sport có giá 350 USD và một phiên bản premium cao cấp hơn có giá 600 USD gần gấp đôi.
Trong đó bản cao cấp sẽ có phần earcup chụp tai được làm bằng chất liệu vải thoáng khí. Ngoài ra, với thiết kế dạng mô-đun, người dùng có thể dễ dàng thay thế hoặc cá nhân hóa phần earcup có sẵn bằng các loại earcup khác nhau.
AirPods Studio sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5mm, thay vào thiết bị sử dụng cổng USB-C và người dùng có thể cắm dây để sử dụng như một chiếc tai nghe có dây thông thường, khi không cần dây thì sẽ sử dụng như một tai nghe headphone bluetooth. Tất nhiên, không thể không kể tới tính năng chống ồn chủ động ANC cũng sẽ được tích hợp sẵn.
Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về thời điểm diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm tháng 11 sắp tới của Apple. Theo Jon Prosser, người chuyên đưa ra các dự đoán chính xác về các sản phẩm cũng như sự kiện của “Táo Khuyết”, sự kiện “Hi, Speed” ngày 13/11 sẽ chỉ có sự xuất hiện của bộ tứ iPhone 12 và các thiết bị HomePod mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865