AMD trình làng phiên bản driver chipset mới cho CPU Ryzen.

Ngày hôm nay, AMD đã đăng thông báo mới nhất về việc phát hành phiên bản driver chipset 2.10.13.408 mới nhất nhằm cải thiện việc điều chỉnh hiệu suất cho các hệ thống Ryzen dựa trên socket AM4 và HEDT TRX40 chính thống. Phiên bản này cũng đã thực hiện sửa một số lỗi trong quá trình thực hiện.

Ryzen Power Plan, quy định cách bộ xử lý hoạt động phù hợp với các điều kiện hệ điều hành khác nhau, được nâng cấp từ 6.0.0.3 lên 6.0.0.7. Với bản nâng cấp này, AMD có đề cập đến việc “hỗ trợ bổ sung chương trình mới”, tuy nhiên không nói rõ chính xác về sự “hỗ trợ bổ sung” đó. Bản cập nhật chipset nhấn mạnh “hỗ trợ bổ sung chương trình mới” cho driver MicroPEP, giúp vi xử lý quản lý quá trình chuyển đổi giữa các trạng thái và nguồn xung nhịp khác nhau.

AMD cũng đã cập nhật driver I2C và ghi chú “điều chỉnh mức xung nhịp”, do đó, có vẻ như AMD đang điều chỉnh hệ thống con quản lý xung / nguồn xung của mình. AMD cũng thực hiện một số thay đổi khác, bao gồm sửa lỗi cho trình điều khiển PCI và trình điều khiển SFH, cộng với việc khắc phục một số sự cố trình cài đặt chipset.

Như mọi khi, người dùng nên sử dụng phiên bản driver chipset mới nhất để có thể nâng cao được hiệu suất và sự ổn định cho hệ thống. Nếu đang sử dụng một hệ thống Ryzen và đã sẵn sàng cho phiên bản driver mới này, người dùng có thể tải xuống trình điều khiển chipset mới từ trang hỗ trợ của AMD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393