ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ LASER FIBER ĐỂ IN TRÊN KIM LOẠI

Công nghệ laser Fiber xuất hiện trên thị trường từ những năm 61 của thế kỉ XX. Cho tới những năm 2008 thì mới bắt đầu được chú trọng và ứng dụng vào sản xuất ở các nước như Đức, Anh, Trung Quốc, Mỹ,…Đến cuối năm 2017 thì máy in công nghệ laser Fiber bắt đầu phát triển bùng nổ và được ứng dụng nhiều tại Việt Nam.

may-in-laser-fiber

Laser Fiber là một biến thể của laser thể rắn. Hình thành từ sợi cáp quang trộn với các nguyên tố đất hiếm như: ytterbium, erbium, dysprosium, neodymium…Laser Fiber chính là laser sợi quang. Cụ thể hơn là khi có ánh sáng kích thích từ các diode laser các nguyên tố đất hiếm sẽ phát ra tia laser ngay trong sợi cáp quang. Và tia laser được dẫn thẳng đến đầu cắt laser mà không cần qua các gương phản xạ. Một cách hiểu khác tia Laser Fiber có nghĩa là vì tia laser được tạo ra trong sợi Fiber.

Với máy in Laser Fiber sẽ tạo ra một chùm tia có năng lượng cao. Được tập trung vào 1 điểm cực nhỏ dưới dạng sợi có khả năng đốt cháy hoặc khắc lên bề mặt vật liệu kim loại. Tùy và nhu cầu khắc và bề mặt sản phẩm mà máy sẽ khắc độ nông hoặc sâu. Mang lại bản in sắc nét, tinh xảo, tính thẩm mỹ cao.

Với những chất liệu khó in như HDPE, màng film, kim loại mạ, nhựa, sơn tĩnh điện thì máy in laser fiber là sự lựa chọn phù hợp. Và tia laser Fiber thích hợp cho các ứng dụng xử lí khắc dấu trên bề mặt các loại vật liệu. Với các phương pháp như: khắc sâu, khắc tạo độ tương phản trên bề mặt nhựa và khắc đen.

ung-dung-cong-nghe-laser-fiber

 

Điểm nổi bật của máy in laser công nghiệp Fiber là sử dụng mà không tới Conventional pump như các dòng laser Nd: YGA. Nên giảm thiểu việc bảo trì thiết bị, gia tăng thời gian hoạt động.

Với hơn 20 năm phân phối và cung cấp các giải pháp thiết bị toàn diện cho công nghiệp. Công ty Huỳnh Long – cung cấp các dòng máy in phun date, máy in laser công nghiệp Videojet uy tín trên thị trường. Tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn từng dòng máy phù hợp. Chế độ bảo trì, bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm sử dụng.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865