Apple chính thức phát hành iOS 12.2

Trải qua thời gian thử nghiệm khá lâu, từ 26/3/2019, Apple đã chính thức phát hành phiên bản hệ điều hành iOS 12.2 cho các thiết bị của Táo Khuyết. Như thường lệ, để cập nhật và trải nghiệm phiên bản mới nhất bằng các thao tác truy cập vào Settings – General – Software Update.

Phiên bản iOS 12.2 có gì mới?

Theo công bố của Apple thì phiên bản iOS mới này có dung lượng hơn 800MB, trang bị và nâng cấp nhiều tính năng khá hấp dẫn cụ thể như cung cấp dịch vụ đăng ký Apple News+ mà Apple vừa ra mắt.

Ngoài ra, phiên bản iOS 12.2 đã bổ sung thêm 4 Animoji mới là: cú, heo rừng, hươu cao cổ và cá mập dành cho người dùng iPhone X trở lên, iPad Pro 12.9-inch (thế hệ thứ 3) và iPad Pro 11 inch.

Với những thiết bị khác mà Apple cho phép nâng cấp phiên bản mới thì iOS 12.2 mang đến tính năng mới như sử dụng Siri để ra lệnh cho các thiệt phát video, phim, game. Ví dụ người dùng có thể ra lệnh: “Hey Siri, play Free Solo on my TV”.

Phiên bản iOS 12.2 cung cấp một số tính năng khác như: Safari cảnh báo các trang web không được mã hoá; Screen Time hỗ trợ mỗi ngày trong tuần; iPad Pro hỗ trợ bút cảm ứng Logitech Crayon; Chỉ số không khí Air Quality Index có trong ứng dụng bản đồ Maps của Apple, AirPlay 2 hỗ trợ nhà thông minh HomeKit điều khiển qua TV của các bên thứ ba….

Bạn đã sẵn sằng nâng cấp phiên bản iOS 12.2 chưa? Hãy cùng trải nghiệm những tính năng mới này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865