Apple không tặng kèm tai nghe nhưng vẫn âm thầm tiết lộ Beats Flex giá cực mềm

tiết lộ tai nghe Beats Flex

Trước đó có thông tin Apple sẽ không bán phụ kiện âm thanh của bên thứ 3. Tuy nhiên mới đây, công ty đã tiết lộ mẫu tai nghe Beats Flex giá rẻ. Người dùng mua iPhone 12 không được tặng kèm EarPods có thể tham khảo sản phẩm này.

Trước đó có thông tin Apple sẽ không bán phụ kiện âm thanh của bên thứ 3. Nhiều người dùng dự đoán Apple sẽ bắt đầu bán các mẫu AirPods Studio hay HomePods. Tuy nhiên mới đây, công ty đã tiết lộ tai nghe Beats Flex giá cực mềm. Tai nghe có dây này chỉ có giá dưới $50, khoảng hơn 1 triệu đồng.

tiết lộ tai nghe Beats Flex

Mẫu tai nghe có dây phù hợp cho người dùng năng động tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao. Tai nghe Beats Flex có bốn tùy chọn màu: Flame Blue, Beats Black, Smoke Grey và Yuzu Yellow. Bạn có thể mua Beats Flex tại Apple Store với giá chỉ 49,99 USD. Tai nghe sẽ bắt đầu bán ra từ ngày 20 tháng 10.

Trên đây là thông tin Biểu tượng iPhone 12. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393