Apple Marina Bay Sands : Apple Store đầu tiên nổi trên mặt nước

Apple Marina Bay Sands là Apple Store đầu tiên nổi trên mặt nước  với kiến trúc độc đáo đã thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là iFan. Store này bắt đầu cửa từ 10 giờ sáng ngày 10/9 tới đây.

Store này được làm bằng 114 miếng kính cong xếp thành mái vòm uốn cong theo chiều ngang bao bọc cửa hàng, đây chính là điểm khác biệt về cấu trúc và hình ảnh so với các thiết kế trắc địa thường thấy trong kiến ​​trúc mái vòm.

 

Apple Marina Bay Sands là Apple Store đầu tiên nổi trên mặt nước  và cũng được xem là Store thứ 3 của Apple xây dựng ở Singapore (2 địa điểm khác trước đó tại đường Orchard và Sân bay Jewel Changi.

Apple Marina Bay Sands là Apple Store là công trình xây dựng khá ấn tượng, thu hút sự tò mò, hiếu kỳ của nhiều người, đặc biệt nó có khả năng phát sáng như một chiếc đèn lồng rất hợp với dịp Tết Trung thu sắp tới.

Apple Marina Bay Sands là cửa hàng thứ 512 của Apple – với thiết kế độc đáo chưa từng có. Apple đã tạo ra một không gian thực sự mới mẻ và tạo điểm nhấn cho bờ sông vịnh Marina – nơi có đường chân trời của Singapore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865