Apple phát hành watchOS 7.0.2, giải quyết lỗi hao pin trên Apple Watch

apple-watch-hao-pin-2

Mới đây, Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật watchOS 7.0.2 dành cho Apple Watch, khắc phục lỗi hao pin đang gây ra rất nhiều bức xúc và khó chịu cho người dùng.

Kể từ sau khi Apple tung ra watchOS phiên bản thứ 7 vào hồi tháng 9 vừa qua, đã có rất nhiều người dùng phản hồi về việc thiết bị Apple Watch của họ sau khi cập nhật lên phiên bản mới này pin thường bị hụt nhanh hơn khi còn ở phiên bản cũ. Và chính vì lý do này mới nhất Apple đã phải tung ra bản cập nhật watchOS 7.0.2 để khắc phục ngay lập tức vấn đề này.

apple-watch-hao-pin-2

Theo như trong mục ghi chú phát hành của Apple, watchOS phiên bản 7.0.2 có các cái tiến cũng như sửa lỗi bao gồm:

Người dùng hiện tại đã có thể tải về phiên bản watchOS 7.0.2‌‌ thông qua ứng dụng Apple Watch trên iPhone bằng các bước sau : Cài đặt >> Cài đặt chung >> Cập nhật phần mềm. Lưu ý, để cài đặt, pin trên Apple Watch của bạn cần ít nhất 50% dung lượng và bắt buộc phải nằm gần iPhone.

Vậy thiết bị Apple Watch của bạn đã nhận được bản cập nhật watchOS 7.0.2 mới nhất này chưa? Và nếu đã cập nhật lên rồi thì còn gặp tình trạng hao pin nữa hay không? Hãy để lại comment của bạn dưới phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 – Tất cả những gì chúng ta cần biết

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393