Apple quyết định dùng màn hình OLED cho cả 3 mẫu iPhone 2018

Vài ngày trước, chúng ta đã thấy một bài đăng trên tài khoản Twitter @laobaiTD cho thấy nhiều màn hình 6.1 inch OLED đang được sản xuất, chứ không phải LCD như nhiều tin đồn trước đó.

Như đã đề cập trong nhiều báo cáo trước đây, nhà phân tích nổi tiếng Ming Chi Kuo từng cho rằng Apple sẽ ra mắt một mẫu iPhone 9 màn hình 6.1 inch LCD có giá thấp hơn. Phiên bản này sẽ có camera đơn, không cảm ứng 3D Touch nhưng vẫn có màn hình với notch “tai thỏ” như iPhone X, có TrueDepth và Face ID. Mức giá mà Ming Chi Kuo đưa ra là 550 USD.

Có vẻ như sự thật dần được hé lộ. Mới đây, trang Economic Times Hàn Quốc cho biết Apple đã quyết định sử dụng màn hình OLED cho toàn bộ 3 mẫu iPhone 2018. Bên cạnh iPhone 9 6.1 inch, chúng ta sẽ có thêm phiên bản kế nhiệm iPhone X – iPhone Xs 5.8 inch và iPhone Xs Plus với màn hình 6.5 inch.

Các nhà đầu tư tại thị trường Nhật dường như rất tin tưởng báo cáo trên. Một trong những nguồn cung cấp chính màn hình LCD cho Apple là công ty Japan Display đã bị giảm giá cổ phiếu tới 20%.

Nếu cả 3 model iPhone 2018 đều dùng màn hình OLED thì công ty Japan Display sẽ rất khó khăn khi không có hợp đồng mới đối với Apple, các cổ đông tất nhiên không thích điều này.

Nguồn Phonearena

 

Tin khác:

– Hướng dẫn thay đổi số điện thoại đăng ký mạng xã hội, ứng dụng khi chuyển đổi sim 11 số sang 10 số tránh bị mất tài khoản

– OPPO F7 Youth chính thức ra mắt tại Philippines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865