Apple ra mắt dịch vụ sửa chữa miễn phí cho những chiếc AirPods Pro gặp lỗi

airpods-pro-gap-loi-1

Mới đây, Apple đã vừa ra mắt một dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn toàn mới, cụ thể là sẽ sửa chữa miễn phí cho những chiếc AirPods Pro của người dùng đang gặp phải một số lỗi dưới đây.

Apple vừa ra mắt một chương trình dịch vụ mới giúp cho khách hàng sỡ hữu AirPods Pro khắc phục những lỗi thường gặp trong thời gian gần đây.

Theo Apple, các vấn đề thường gặp là:

Người dùng bị ảnh hưởng đã phàn nàn rất nhiều về âm thanh lách tách phát ra khi di chuyển và khả năng khử tiếng ồn chủ động của AirPods Pro trong nhiều tháng qua. Họ cho biết âm thanh lách tách thường xuyên xuất hiện và nó sẽ có xảy ra khi có điều gì đó làm cho tai nghe di chuyển hoặc rung.

airpods-pro-gap-loi-1

Các sản phẩm được sản xuất trước tháng 10 năm 2020 rất dễ gặp phải những vấn đề này, tuy nhiên khi gặp phải khách hàng có thể mang sản phẩm đến Apple hoặc các đại lí được Apple ủy quyền để được bảo dưỡng, sửa chữa và dĩ nhiên điều này hoàn toàn miễn phí.

Hãng cho biết rằng mỗi chiếc AirPods Pro mang đến đều sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng để xác minh rằng chúng đủ điều kiện để tham gia chương trình. Sau khi xác minh sản phẩm gặp phải vấn đề trên (trái, phải hoặc cả hai bên) đều sẽ được thay mới hoàn toàn và chương trình chỉ áp dụng cho AirPods Pro và không áp dụng với các sản phẩm AirPods khác.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 nào đáng mua nhất?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.135.907