Apple sẽ ra mắt sản phẩm tốt nhất trong 25 năm qua

Tại hội nghị Code Conference diễn ra ngày 28/5, Phó chủ tịch cấp cao của Apple, Eddy Cue cho biết, sản phẩm tốt nhất của Apple trong 25 năm qua sẽ trình làng cuối năm nay.

Eddy Cue, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách mảng dịch vụ và Internet của Apple.

Eddy Cue không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin về sản phẩm bí ẩn nhưng thể hiện niềm tin: “Lý do chúng tôi đã thành công bởi chúng tôi hoàn toàn tập trung vào số ít sản phẩm thay vì cả trăm thứ”. Cue cũng nói thêm rằng “cựu giám đốc điều hành Apple Steve Jobs sẽ vô cùng tự hào về các sản phẩm mà chúng tôi đang làm”.

Trò chuyện cùng Phó chủ tịch cấp cao của Apple là Walt Mossberg, nhà báo kỳ cựu từng nhiều lần phỏng vấn Steve Jobs hay những nhân vật có ảnh hưởng lớn trong làng công nghệ . Ông tỏ vẻ hoài nghi về những gì Eddy Cue tuyên bố rằng làm thế nào để sản phẩm đặc biệt kia có thể vượt qua thành công của iPhone, iPad hay MacBook. “Tôi tin các sản phẩm sắp ra mắt sẽ rất tuyệt vời”, Cue trả lời.

Apple đang có những bước đi mới mẻ thời gian gần đây. Với việc mua lại Beats Electronics, họ sẽ nắm trong tay những dòng tai nghe cao cấp và tiến sâu hơn vào ngành công nghiệp âm nhạc. Đầu tháng 6, Hội nghị phát triển toàn cầu của Apple (WWDC 2014) sẽ diễn ra với nhiều sản phẩm mong chờ như iOS 8, OS X 10.10, iMac giá rẻ hơn hay chiếc đồng hồ thông minh iWatch.

Theo thegioisohoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865