Apple tiếp tục hỗ trợ iPhone 5S cập nhật phần mềm mới

Mới đây, Apple đã tung ra bản cập nhật phần mềm iOS 12.4.7 để giúp các thiết bị có tuổi đời gần 7 năm như iPhone 5s có thể nâng cấp phiên bản, giúp nâng cao hiệu quả sử dụng, vá lỗi và bổ sung tính năng mới.

Bản cập nhật iOS mới không chỉ dành riêng cho iPhone 5S cũ giá rẻ mà còn dành cho một số thiết bị khác như iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air, iPad mini 2, 3 và iPod touch (thế hệ thứ 6).  Đây là những thiết bị đã có “tuổi thọ” từ 6 – 7 năm, sử dụng chip Apple A7 và A8 và đã bị Apple hạn chế không được cập nhật lên iOS 13.

Việc ra mắt phiên bản iOS bổ sung hỗ trợ các thiết bị cũ đã cho thấy Apple vẫn luôn quan tâm đến các sản phẩm cũng như tâm lý người dùng, không giống như quan điểm “ đem con bỏ chợ” như một số cư dân cộng đồng mạng đã từng “phán”.

Hiện tại các thiết bị (như kể trên) có thể thực hiện cập nhật lên iOS 12.4.7 bằng cách truy cập vào Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm, để tải về và cài đặt.

Mới đây, Apple cũng vừa tung ra iOS 13.5 cho các thiết bị iOS đời mới cho các thiết bị từ iPhone 6s cũ trở lên. Bản cập nhật này mang đến một số tính năng mới như bộ công cụ truy vết Covid-19, tính năng nhận biết đeo khẩu trang khi mở khoá với Face ID, cải thiện khả năng gọi nhóm trên FaceTime,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865