Apple Watch Series 4 đạt danh hiệu màn hình tốt nhất 2019

Tin vui đối với khách hàng là tín đồ Apple Watch khi phiên bản Apple Watch Series 4 đã được The Society for Information Display (Hiệp hội Hiển thị Thông tin – SID) chọn là thiết bị có màn hình tốt nhất 2019.

Sở dĩ, Apple Watch Series 4 được bình chọn và nhận giải thưởng này là do nó đã đạt được các theo tiêu chí mà SID đặt ra nhờ các tính năng nổi bật và ứng dụng các tiến bộ giúp đáp ứng được các nhu cầu của người dùng.

Apple Watch Series 4 dành được danh hiệu này bởi các thiết kế cho thấy diện tích màn hình OLED của nó cao hơn 30% so với thế hệ trước mà không ảnh hưởng đến kích thước  tổng thể. Việc sử dụng công nghệ màn hình LTPO mới cùng với đó là cảm biến áp suất giúp giảm tối đa mức tiêu thụ điện để kéo dài thời lượng sử dụng của pin…cùng là một trong những tiêu chí giúp Apple Watch Series 4 dành được đánh giá cao.

Trước Apple Watch Series 4, năm 2018 đã có 2 đại diện của Apple giành được giải thiết bị có màn hình tốt nhất là iPhone X và iPad Pro.

Năm nay, ngoài Apple Watch Series 4 thì giải thưởng của SID còn dành cho các thiết bị khác như mô-đun màn hình microLED 8K của Samsung, hệ thống màn hình Crystal LED của Sony, laptop 2 màn hình Lenovo Yoga Book C930 và kính độ khúc xạ cao RealView của SCHOTT.

Giải thưởng của Hiệp hội Hiển thị Thông tin – SID dành cho Apple Watch Series 4 một lần nữa khẳng định Apple luôn đi đầu trong việc nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng khó tính của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865