Apple Watch Series 6 ra mắt từ 16/09/2020 với nhiều tính năng mới

Rạng sáng 16/09/2020, Apple đã công bố ra mắt chiếc đồng hồ Apple Watch Series 6 với những tính năng mới. Dù là mẫu đồng hồ thế hệ mới nhất Apple nhưng Series 6 mang phong cách thiết kế đã từng xuất hiện ở Series 4 và Series 5. Một số điểm mới phải kể đến như cảm biến mới, tính năng mới như theo dõi oxy trong máu và lần đầu tiên thêm mẫu Apple Watch Product (RED).

Apple Watch Series 6 trang bị những gì

Tính năng được để ý nhất là việc Series 6 có thể đo nồng độ oxy trong máu trong thời gian khoảng 15 giây nhờ ánh sáng đỏ và ánh sáng hồng ngoại.

Apple Watch Series 6 được Apple trang bị vi xử lý S6 mới với hiệu năng cao hơn 20% so với Series 5.

 

Người dùng có thể lựa chọn mua Series 6 với các trang bị màu sắc xám, trắng, vàng, vàng hồng, xanh dương và phiên bản mới màu đỏ (phiên bản Product RED).

Tất cả các sản phẩm Apple Watch Series 6 chủ yếu được làm từ 100% nhôm tái chế tương tự như các mẫu MacBook Pro mới ra mắt gần đây. Ngoài ra, Apple cũng vừa ra mắt thêm mẫu dây đeo mới với tên gọi “Solo Loop” có 7 màu khác nhau và làm từ một miếng silicone hoàn toàn không có bất kỳ nút thắt hay các lỗ để điều chỉnh độ chặt/lỏng. Bên cạnh đó, Táo Khuyết cũng thêm một phiên bản đặc biệt bện từ sợi thuỷ tinh với 5 màu khác nhau và  một mẫu dây đeo bằng da mới.

 

Apple Watch Series 6 chạy watchOS 7 với ứng dụng Fitness mới hỗ trợ chế độ tập luyện mới, nhắc nhở rửa tay và có khả năng chia sẻ mặt đồng hồ với những người dùng khác.

Trên Series 6, Apple ra mắt thêm tính năng mới mới tên gọi Family Setup giúp các bậc phụ huynh thiết lập và quản lý Apple Watch của con mà các bé không cần thiết phải sử dụng iPhone.

 

Apple Watch Series 6 có giá bán như thế nào?

Apple Watch Series 6 được Apple công bố giá bán khởi điểm là 399 USD cho mẫu size 40mm. Khách hàng có thể đặt hàng từ hôm nay và Apple sẽ giao hàng từ ngày 18/9. Giống như các sản phẩm trước đó, Apple Watch Series 6 sẽ không bán kèm adapter sạc USB trong hộp mà chỉ kèm theo 1 dây sạc mà thôi, đây được xem là một chính sách nhằm giảm lượng rác thải mà Apple đã áp dụng trên các sản phẩm đồng hồ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865