Apple Watch Series 6 rò rỉ với thiết kế hoàn toàn mới

Từ một số nguồn tin cho thấy, Apple Watch Series 6 đã rò rỉ xuất hiện với diện mạo khá mới mẻ với nhiều tính năng hấp dẫn như theo dõi nồng độ oxy trong máu…

Apple Watch Series 6 có khả năng sẽ được trình làng vào ngày trong khoảng thời gian từ 08 – 15 tháng 9 năm 2020 với giá bán 399 USD  tương đương Apple Watch Series 5.

Apple Watch Series 6 thay đổi như nào về hình thức và tính năng? 

Thông tin rò rỉ cho thấy, Apple Watch Series 6 có thể  được trang bị màn hình microLED ( điểm khác biệt so với màn hình OLED trên phiên bản Apple Watch Series 5).

Việc sử dụng màn hình microLED là giải pháp giúp thiết bị có thể tiết kiệm năng lượng tốt hơn, nâng thời gian sử dụng đồng hồ được lâu hơn.

Ngoài ra Apple Watch Series 6 sẽ được trang bị bảo mật quét vân tay Touch ID lên màn hình. Đây được xem là một trong những bước đột phá mà từ trước đến nay chưa được Apple trang bị sử dụng cho các thiết bị tiền nhiệm.

Bên cạnh đó, các tính năng theo dõi giấc ngủ tự nhiên, theo dõi nồng độ oxy trong máu và cải tiến để dự đoán ECG tốt hơn…hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo fan Táo Khuyết.

Apple Watch Series 6 có thể sẽ cải thiện khả năng chống nước và kết nối không dây và cải thiện hiệu năng tốt hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865