ASRock công bố dòng bo mạch chủ AMD A520 với các tính năng thời thượng nhằm hỗ trợ các vi xử lý AMD Ryzen mới nhất

Đài Bắc, Đài Loan, ngày 18 tháng 8 năm 2020 – ASRock, một trong những nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới,  đã tự hào giới thiệu dòng sản phẩm bo mạch chủ mới sử dụng chipset AMD A520. Đây là các sản phẩm gia nhập dòng bo mạch chủ 500 Series của hãng, đồng thời hứa hẹn mang lại một làn gió mới về hiệu năng, thiết kế lẫn sự ổn định tuyệt vời cho các xử lý máy tính để bàn AMD thế hệ thứ 3 Ryzen ™ mới nhất.

Chris Kilburn, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc công ty, đơn vị kinh doanh linh kiện khách hàng của AMD cho biết: “Mục tiêu tại AMD của chúng tôi là cung cấp cho mọi người dùng sự trải nghiệm mạnh mẽ, linh hoạt và đáng tin cậy lên tới cực điểm”. “Chúng tôi vui mừng giới thiệu dòng chipset AMD A520, mang đến một nền tảng mạnh mẽ cho các vi xử lý máy tính để bàn Ryzen 3000 Series, cùng với lời hứa hỗ trợ trong tương lai cho các vi xử lý dựa trên kiến trúc Zen 3 sắp tới. Với các thiết kế sáng tạo ở nhiều dạng kích thước từ Mini-ITX đến Micro-ATX  hoặc ATX, cùng với nhiều tùy chọn kết nối từ các đối tác của chúng tôi như ASRock, chipset A520 sẽ cung cấp một nền tảng hợp lý và đáng tin cậy để đáp ứng ngay cả với người dùng PC gia đình và văn phòng khó tính nhất.”

Mặt khác, Chris Lee, tổng giám đốc đơn vị kinh doanh bo mạch chủ ASRock phát biểu: “Để cho phép các vi xử lý mới nhất hoặc mạnh nhất của dòng AMD Ryzen thế hệ thứ 3 có thể sử dụng tốt nhất trên trên tất cả các loại nền tảng, ASRock cung cấp tất cả các giải pháp để người dùng lựa chọn. Chẳng hạn như  A520M-ITX / ac, một bo mạch chủ Mini-ITX được thiết kế với giải pháp VRM mạnh mẽ khi trang bị Dr.MOS, WiFi 802.11ac và khe SSD M.2 có thêm các heatsink giải nhiệt. Biến sản phẩm này trở thành một con quái thú mạnh mẽ trong một thân hình bé nhỏ dành cho người yêu thích Mini ITX.”

ASRock cũng cung cấp các bo mạch chủ Micro ATX như A520M Pro4 cho những người dự định sử dụng cả 4 khe cắm DIMM với mức dung lượng DRAM tối đa. Đồng thời sản phẩm A520M Pro4 cũng cung cấp khả năng mở rộng hoàn hảo với tổng cộng hai khe M.2 trong đó bao gồm cả heatsink giải nhiệt và hàng tấn cổng USB  để đảm bảo thiết bị lưu trữ M.2 tốc độ cao luôn hoạt động tốt nhất. Tiện ích Nahimic Audio cũng có sẵn trên bo mạch chủ này, cho dù người dùng đang sử dụng tai nghe hay loa, qua USB, Wi-Fi, đầu ra analog hoặc thậm chí HDMI, Nahimic Audio mang đến trải nghiệm âm thanh hấp dẫn nhất, sống động và giàu chi tiết.

Với một loạt các tùy chọn có sẵn bao gồm mọi thứ từ mini-ITX đến mATX 4 kích thước đầy đủ, các sản phẩm A520 của ASRock trải dài nhiều phân khúc người dùng, đảm bảo ai cũng có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393