ASRock ra mắt bo mạch chủ X570 và B550 Taichi Razer Edition

ASRock chính thức giới thiệu dòng bo mạch chủ X570 / B550 Taichi Razer Edition trên toàn thế giới. Taichi Razer Editon là dòng bo mạch chủ đầu tiên trên thế giới được tích hợp hệ thống LED Razer Chroma RGB-hỗ trợ hơn 500 thiết bị, 150 tựa game  và hơn 15 triệu người dùng trên toàn thế giới. Việc ASRock tích hợp Razer Chroma RGB cho phép hãng sản xuất bo mạch chủ này có khả năng tương thích với hàng nghìn thành phần LED ARGB, bổ sung và nâng tầm hệ sinh thái sản phẩm.

Chris Lee, tổng giám đốc bộ phận kinh doanh bo mạch chủ ASRock cho biết: “ASRock rất vui mừng khi ra mắt dòng sản phẩm Taichi Razer Edition. Việc kết hợp với Razer sẽ nâng tầm các bo mạch chủ ASRock Taichi thành một phần tôn giáo của game thủ”.

Kushal Tandon, Giám đốc Tiếp thị (Phần mềm) tại Razer cho biết: “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi được hợp tác với ASRock để cho phép tích hợp Razer Chroma RGB  nhằm điều khiển hàng nghìn thiết bị khác. Dòng bo mạch chủ ASRock Taichi Razer Edition là một trung tâm điều khiển mọi thứ cực đỉnh với Chroma RGB.

Chris Kilburn, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, đơn vị kinh doanh linh kiện khách hàng, AMD, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi ASRock và Razer đã chọn sử dụng chipset AMD X570 và B550 trong bo mạch chủ đầu tiên của họ, Taichi – Razer Edition. “Với chipset AMD 500 Series và bộ vi xử lý máy tính để bàn Ryzen 5000 series được phát hành gần đây, AMD đã tập trung vào việc mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ. ASRock và Razer cũng đã làm điều tương tự ở đây, tạo ra sự kết hợp lý tưởng giữa hiệu suất và phong cách.”

Taichi – Razer Edition sẽ được phát hành với hai phiên bản chipset là AMD X570 và B550. Các thành phần RGB trên cả hai phiên bản đều có thể được điều khiển bởi phần mềm Razer Synapse 3. Bên cạnh PCI Express 4.0, còn có 2 tính năng được các game thủ mong muốn nhất: Mạch VRM mạnh mẽ và kết nối đáng tin cậy. Mỗi bo mạch đều hỗ trợ bộ vi xử lý AMD Ryzen 5000 series và sẵn sàng cho việc ép xung cực đỉnh các vi xử lý này với thiết kế mạch VRM 16 phase trang bị Dr.MOS, cùng với tản nhiệt tuyệt vời, mang lại sự ổn định tốt nhất. Ngoài ra, các bo mạch chủ Taichi Razer Edition còn được trang bị kết nối mạng Killer Ethernet E3100 và Killer Wi-Fi 6 AX1650, được thiết kế đặc biệt cho các game thủ và người dùng yêu thích hiệu suất, ưu tiên các gói tin thời gian thực hơn các gói tin khác và mang đến trải nghiệm giải trí trực tuyến mượt mà.

Killer DoubleShot Pro cho phép lưu lượng lớn và hiệu suất trực tuyến vượt trội cho các hệ thống có cả sản phẩm Killer Wireless và Killer Ethernet. DoubleShot Pro cho phép máy tính người dùng sử dụng Wi-Fi và Ethernet cùng một lúc. Nó tự động sử dụng kết nối mạng nhanh nhất (Ethernet hoặc Wireless) cho tất cả lưu lượng ưu tiên cao của PC và tất cả lưu lượng tiêu chuẩn sau đó sẽ được gửi qua giao diện khác. Điều này đảm bảo lưu lượng truy cập ưu tiên cao nhất sẽ luôn được đưa vào liên kết nhanh nhất và đáng tin cậy nhất, cho phép game thủ tận hưởng kết nối mạng với độ trễ thấp nhất.

Để biết thêm thông tin sản phẩm, vui lòng tham khảo B550 Taichi Razer Edition và X570 Taichi Razer Edition.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393