Bản cập nhật Windows 10 mới sẽ cung cấp nhiều tùy chọn GPU hơn

Windown 10 đã phát hành bản xem trước của bản dựng 20190 cho người dùng nội bộ Windows thông qua kênh Dev. Bản câp nhật mới này đi kèm với một thay đổi cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn các cài đặt GPU – đặc biệt là khi bộ máy của bản có đồng thời cả GPU rời và GPU tích hợp.

capnhatwin10

Bản cập nhật này cho phép windows xác định được đâu là GPU tích hợp và đâu là GPU rời. Khi khởi động một ứng dụng, windows 10 sẽ quyết định GPU mà ứng dụng yêu này ưu tiên sử dụng. Vì vậy, nếu bạn chơi game thì Windows 10 sẽ sử dụng card đồ họa rời thay vì card đồ họa tích hợp. Còn nếu như bạn dùng trên trình duyệt web thì những ứng dụng không yêu cầu cao về đồ họa thì nó sẽ chuyển sang card đồ họa tích hợp để tiết kiệm điện.

capnhatwin10-nc

Một cấp nhật mới nữa là người dùng có thể tùy chỉnh gán một GPU cụ thể có các ứng dụng khác nhau. Thay đổi GPU cho một chương trình nhất định, dễ dàng như thực hiện các thay đổi thông thường thông qua cài đặt và thông qua menu trong cài đặt đồ họa để windowns biết sự dụng card đồ họa nào.

capnhatwin10-nc1

Nếu bạn không thể đợi bản cập nhật và muốn dùng thử các tính năng này ngay bây giờ, bạn hãy vào bài đăng blog trên trang web chính thức của Windows và đăng ký Kênh Windows Insiders Dev Channel nhé. Chúng tôi sẽ thương xuyên cập nhật nhữn thông tin mới nhất về những bản cập nhật này, mọi người hãy theo dõi để cập nhật thông tin mới và nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393