Bạn đã lựa chọn được một giải pháp camera họp trực tuyến phù hợp với nhu cầu Doanh nghiệp chưa?

Camera hội nghị truyền hình – Bạn đã lựa chọn được một giải pháp camera phù hợp với nhu cầu Doanh nghiệp chưa? 

 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm camera hội nghị truyền hình được cho ra mắt với nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng không phải sản phẩm nào cũng vừa đáp ứng được nhu cầu vừa phù hợp với ngân sách. Trong đó Poly (Polycom) đã và đang là một trong những thương hiệu được các Doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng khá phổ biến hiện nay, đáp ứng cả về mặt chất lượng lẫn giá trị mang lại, phù hợp với các gói ngân sách từ thấp đến cao.

 

Tùy vào nhu cầu sử dụng và “túi tiền” mà ta có thể trang bị tiện ích để xây dựng một giải pháp hội nghị truyền hình phù hợp, chất lượng, có tính khả thi. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp camera họp trực tuyến hoàn hảo, Công ty Cổ phần Viễn thông Nam Long – Nam Long Telecom sẽ gợi ý cho bạn một số giải pháp về camera hội nghị trực tuyến đang được các Doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn hiện nay:

  1. Poly (Polycom) EagleEye Director II Camera
  2. Poly (Polycom) EagleEyeTM MSR Camera
  3. Poly (Polycom) EagleEye Mini Camera
  4. Poly (Polycom) EagleEye Series Cameras
  5. VVX Camera Key Features 

Poly (Polycom) EagleEye Director II Camera
 

Camera thông minh – EagleEye Director II là thiết bị camera hội nghị truyền hình trực tuyến thông minh giúp cho cuộc họp trực tuyến trở nên thực tế hơn, đây là bước đột phá về thiết bị quan sát công nghệ cao của hãng Poly (Polycom), đưa hội nghị truyền hình lên tầm cao mới. Tự động zooms người đang nói bằng thiết bị nhận diện giọng nói mà không cần sử dụng bộ điều khiển từ xa hoặc tùy chỉnh máy ảnh trước khi bắt đầu cuộc họp. Giúp nâng cao mức độ tương tác và năng suất làm việc. EagleEye Director II thường được sử dụng cho Polycom Group Series và cũng tương thích với Skype for Business Systems.
 

Tìm hiểu thêm chi tiết sản phẩm tại: Camera EagleEye Director II

 

Camera Poly (Polycom) EagleEyeTM MSR

 

Camera Poly (Polycom) EagleEyeTM MSR cung cấp trải nghiệm video HD cao cấp với chế độ quét xoay tròn, nghiêng và khả năng zoom quang học 12x phù hợp với các không gian hội họp vừa và lớn và các hệ thống Microsoft-certified Skype Room. Được chứng nhận bởi Microsoft như là một máy ảnh ngoại vi của hệ thống Skype.
 

Camera Poly (Polycom) EagleEyeTM MSR dễ dàng cài đặt, có thể điều chỉnh bằng điều khiển từ xa cầm tay đơn giản, mang lại hiệu suất chất lượng cuộc họp cao 

Tìm hiểu thêm chi tiết sản phẩm tại: Camera EagleEyeTM MSR

 

Poly (Polycom) EagleEye Mini Camera

 

EagleEye Mini là dòng camera mới của hãng Poly (Polycom) được ra mắt vào quý 3 năm 2018. Camera quay HD với hiệu suất cao, dễ dàng cài đặt, thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại, phù hợp với phòng họp nhỏ tầm khoảng 5 – 6 người tham gia.
 

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, zoom 4x, EagleEye Mini Camera cung cấp chất lượng hình ảnh rõ nét với độ phân giải cao 1080p60. Tương thích với nhiều thiết bị như: Poly Trio 8800/8500 Collaboration Kit, VVX 501/601, VoxBox.

Tìm hiểu thêm chi tiết sản phẩm tại: Camera EagleEye Mini

 

Poly (Polycom) EagleEye Series Cameras

 

Poly (Polycom) EagleEye Series Cameras mang đến trải nghiệm video chất lượng cao, được thiết kế để phù hợp với nhiều môi trường phòng họp hay hội thảo khác nhau, bao gồm 2 loại:

  • EagleEye IV: 12x EagleEye IV Camera (silver) và EagleEye IV 4x Camera (black)
  • EagleEye Acoustic

Poly (Polycom) EagleEye Series Cameras rất linh hoạt, truyền tải video với chất lượng cao. Màu sắc hình ảnh tự nhiên, độ sáng trung thực, EagleEye Series Cameras sẽ giúp hiển thị một cách chính xác, chân thật nhất, phù hợp với nhiều môi trường từ phòng họp cho đến phòng họp lớn, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.

 

VVX Camera Key Features 

VVX Camera Key Features là một máy quay video có độ nét cao, kết nối USB được bán dưới dạng một phụ kiện bổ sung cho điện thoại Poly (Polycom) Business Media (VVX 500 và VVX 600). Ống kính có thể điều chỉnh dễ dàng mang đến cho người dùng trải nghiệm trực quan hơn cùng chức năng màn trập điện tử.

Tìm hiểu thêm chi tiết sản phẩm tại: VVX Camera Key Features

 

Hãy liên hệ với Nam Long Telecom để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm!

Thông tin liên hệ

 Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường 
 Email : Cuong.truong@namlongtelecom.vn
 Facebook : facebook.com/Namlongtelecom
 
TRỤ SỞ HCM: Số 36A Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
KD HỒ CHÍ MINH: (028) 7108 7979 / Mr. ZIN – 0902 646 556.
EMAIL: zin@namlongtelecom.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI: Tầng 7, Tòa nhà Báo “Nông thôn Ngày nay”, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
KD HÀ NỘI: (024) 7108 7979 / Mr. CA 0917 080 818.
EMAIL: ca.nguyen@namlongtelecom.vn

CHI NHÁNH NHA TRANG : Tầng 4, Toà Nhà Chánh Bổn, Số 2 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hoà, Việt Nam
KD NHA TRANG: (0258) 7306 768 / Mr. NHƯ CƯỜNG 098 304 3062.
EMAIL: cuong.nguyen@namlongtelecom.vn

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG: Lầu 3, Tòa nhà IOT, số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
KD ĐÀ NẴNG: (0236) 730 4949 / Mr. VIỆT NHÂN 0945 880 379.
EMAIL: nhan.nguyen@namlongtelecom.vn

Tags: Camera hội nghị truyền hình
EagleEye Director II, EagleEyeTM MSR, EagleEye Mini Camera, EagleEye Series Camera,VVX Camera Key Features, namlong telecom

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865