BẬT MÍ: 10 máy tính xách tay giá rẻ cấu hình cao nhất hiện nay

máy tính xách tay giá rẻ cấu hình cao

Bạn muốn mua một chiếc máy tính xách tay giá rẻ cấu hình cao để đáp ứng nhu cầu chơi game hoặc công việc của mình? Dưới đây chuyên gia máy tính Nguyễn Đăng Khoa sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 sản phẩm máy tính xách tay giá rẻ cấu hình cao nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo!

Sở hữu một chiếc máy tính xách tay có cấu hình cao mà giá phải chăng là mong muốn của hầu hêt rất nhiều người. Tuy nhiên một chiếc máy tính cấu hình cao luôn đi liền với giá tiền cao. Vậy làm thế nào để chọn laptop giá rẻ mà cấu hình mạnh. Chuyên gia chia sẻ đến bạn 5 yếu tố quan trọng nhất để chọn:

 

 

máy tính xách tay giá rẻ cấu hình cao

Lựa chọn máy tính giá rẻ, cấu hình mạnh dựa trên mục đích sử dụng, chất lượng máy

 

Dell là một thương hiệu máy tính nổi tiếng với chất lượng máy tốt cấu hình cao mà giá phải chăng phù hợp cho sinh viên. Được biệt các sản phẩm máy tính dòng Dell đều mang ưu điểm tốc độ xử lý thông tin cực nhanh, dễ dàng nâng cấp, dễ sử dụng và thiết kế máy nhỏ gọn vô cùng tiện lợi. Ngoài ra pin của các máy dòng Dell rất trâu rất phù hợp cho những bạn có mục đích sử dụng để chơi game, làm việc,..

.

Các sản phẩm máy tính xách tay giá rẻ cấu hình cao thương hiệu Dell là:

 

 

máy tính xách tay giá rẻ cấu hình cao

Dell là thương hiệu máy tính giá rẻ, cấu hình mạnh hiện nay

 

Nổi tiếng với các dòng máy tính xách tay giá rẻ và cấu hình cao, HP là thương hiệu máy tính được đa số người dùng lựa chọn hiện nay. Ưu điểm của thương hiệu máy tính là đa tính năng, cấu hình máy ổn định, tốc độ chạy và xử lý cao, nhiều thiết kế máy với chi phí thấp. Tuy nhiên để chọn các sản phẩm máy tính giá rẻ cấu hình cao bạn không thể bỏ qua các sản phẩm máy HP như:

 

 

Được đánh giá là một trong những thương hiệu đi đầu về máy tính xách tay giá rẻ mà chất lượng tốt. Các sản phẩm của Asus được xếp vào TOP 10 thương hiệu máy tính được nhiều người chọn nhất hiện nay. Một trong những yếu tố trở thành dòng máy tính bán chạy hàng đầu đó là công nghệ và chất lượng bền lâu của Asus. Bên cạnh đó chi phí thấp và thiết kế đa dạng, tốc độ xử lý nhanh là những điểm cộng lớn khiến thương hiệu máy tính này ngày càng một lớn hơn.

 

Các dòng sản phẩm máy tính xách tay giá rẻ cấu hình caoủa Asus là:

 

 

Hy vọng rằng với những gợi ý chi tiết trên chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn cho mình sản phẩm may tinh xach tay gia re cấu hình cao phù hợp. Chúc các bạn thành công!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865