Bất ngờ iPhone SE “cháy hàng” tại Mỹ

Trong một thời gian dài khi vừa ra mắt, đã có thời điểm iPhone SE trở thành mối lo của Apple bởi tình trạng ế ẩm, tồn kho…Tuy nhiên, trong những ngày tháng 6 này, những chiếc iPhone SE bất ngờ cháy hàng trên thị trường Mỹ tại các cửa hàng bán lẻ và Apple Store.

iPhone SE được người dùng ví như là “đứa con lai” giữa chiếc điện thoại mang đậm phong cách truyền thống iPhone 5s và mẫu điện thoại thời thượng iPhone 6s. Sự lai căng này ban đầu đã không thực sự thu hút được sự chú ý của khách hàng khi phần đông chạy theo tâm lý đổi mới.

bat-ngo-iphone-se-chay-hang-tai-my-2

Vượt qua giai đoạn ế ẩm, bất ngờ đã đến khi thời gian qua, những chiếc iPhone SE đã thực sự rơi vào tình trạng khan hiếm hàng ngay chính trên đất Mỹ. Dòng smartphone tưởng rằng đã “rơi vào dĩ vãng” này lại trở nên hot và được săn lùng trên các trang web chính hãng.

Điểm qua thị trường ở Mỹ thì chỉ có Apple Store tại Fifth Avenue, Manhattan là còn hàng, những địa điểm khác đã cháy hàng.

Có thể điểm lại một số thông tin về iPhone SE để cho thấy sản phẩm này cũng “không phải dạng vừa đâu” khi được thiết kế nhỏ gọn, dễ thao tác một tay, dù kích thước màn hình có 4 inch nhưng cấu hình thì cũng được coi là dạng khủng. iPhone SE được trang bị chip Apple A9 mới nhất hiện đang xử lý dữ liệu cho cả iPhone 6s lẫn iPhone 6s Plus.

Xét về khả năng xử lý dữ liệu CPU thì iPhone SE mạnh gấp đôi so với iPhone 5s, khả năng xử lý đồ họa gấp 3 lần. Bên cạnh đó, máy còn sở hữu vi xử lý cảm ứng M9 giúp người dùng trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời như đếm bước đi, đo thăng bằng, khởi động máy thông qua câu lệnh “Hey, Siri”….

Bất ngờ iPhone SE cháy hàng tại Mỹ

Ngoài ra, chiếc SE còn được hãng Apple trang bị RAM 2GB, camera iSight 12MP, quay video chất lượng 4K tốc độ 30 hình/giây, hỗ trợ Live Photos, pin 1.642 mAh…Tất cả những thông số này là quá tuyệt vời cho chiếc điện thoại mang đậm phong cách kim cổ, mạnh mẽ và đặc biệt vô cùng tiện lợi, thích hợp với mọi đối tượng người dùng.

Theo một số chuyên gia phân tích thì khả năng xuất hiện “cơn sốt” iPhone SE trong thời gian gần đây là do thời gian qua người dùng đã mãi mê theo đuổi những chiếc điện thoại cỡ lớn như iPhone 6/6 Plus/ 6s/ 6s Plus…nhưng tất cả không làm họ hài lòng. Việc trang bị kích thước cồng kềnh, thời lượng pin ngắn, một số lỗi vặt xuất hiện…ở những dòng sản phẩm khổng lồ đã gây thất vọng cho người dùng và xu hướng tìm lại với chiếc SE là tất yếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865