Bên trong một xưởng in bao bì giấy có gì?

Một góc xưởng in bao bì giấy

Có bao giờ bạn thắc mắc và muốn tìm hiểu xem bên trong một xưởng in bao bì giấy có gì? Người ta thường làm thế nào để tạo nên những thành phẩm đẹp, ấn tượng? Hãy cùng khám phá ngay qua vài thông tin dưới đây! 

Đây là thiết bị không thể thiếu. Đặc biệt, với những , để tạo ra hàng triệu sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn, việc làm thủ công hoàn toàn không khả thi. Vì thế, những chiếc máy in giữ một vai trò thiết yếu.

Hiện nay, thị trường Việt có rất nhiều dòng máy in. Mỗi dòng sẽ phục vụ cho một kỹ thuật khác nhau từ in offset, in flexo, in kỹ thuật số đến in lụa, in AB,.v.v.

Một góc xưởng in bao bì giấy

Một góc xưởng in bao bì giấy (Ảnh minh họa)

Điện và các thiết bị điện sẽ hỗ trợ cho quá trình vận hành máy móc, thiết bị bên trong xưởng in.

Xưởng in bao bì giấy tại sao lại thiếu nguyên liệu chính được nhỉ? Sẽ có rất nhiều loại giấy ở đây được những người thợ gia công sử dụng tùy theo nhu cầu của khác hàng. Phổ biến giẩy kraft, giấy ivory, giấy bristol, giấy couche,…

>>

Các bảng màu dùng cho in ấn bao bì tạo màu sắc cũng là vật dụng không thể thiếu tại một xưởng in. Đặc biệt với phương pháp in lụa và in offset thì chúng lại càng cần thiết và hữu dụng.

Chúng có công dụng là gia công, hoàn thành các thành phẩm sau in ấn. Những thiết bị này có thể là máy cán, xắn giấy; máy đóng hộp hay các loại đinh, máy tráng, máy dán, máy phủ,.v.v phục vụ cho công đoạn tạo hình thành phẩm.

Máy dán tự động – một thiết bị sau in hiện đại (Ảnh minh họa)

Máy dán tự động – một thiết bị sau in hiện đại (Ảnh minh họa)

Bên cạnh những thiết bị, vật dụng trên, xưởng in bao bì giấy còn rất nhiều thứ khác mà chúng ta không thể liệt kê hết được. Tuy nhiên, vài cái nhìn khái quát như thế cũng đủ để thấy rằng để sản xuất ra những thành phẩm đẹp, chất lượng, người thợ gia công phải thông qua nhiều công đoạn trong quy trình với chứ không đơn giản chỉ 1-2 bước là hoàn thành.

đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn bao bì tại TP. HCM. Chúng tôi tự hào là lựa chọn số 1 của đông đảo doanh nghiệp có nhu cầu với xưởng sản xuất quy mô bao gồm:

Sản phẩm bao bì hộp giấy từ IN7

Sản phẩm bao bì hộp giấy từ IN7

>>

Trên hành trình phát triển của mình, IN7 luôn hy vọng tìm được những đối tác mới luôn tin tưởng và chọn chúng tôi để đồng hành tạo nên những bao bì giấy đẹp nhất, chất lượng nhất. Để hiểu hơn về quy trình sản xuất tại IN7 cũng như cần tư vấn, hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email
  • Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865