Bị bắt tại trận khi ăn trộm iPhone

Lợi dụng nhân viên cửa hàng ngồi xuống lấy đồ, “nữ đạo chích” nhanh tay trộm chiếc iPhone màu đen trên bàn thu ngân chỉ trong tích tắc nhưng ngay sau đó đã bị chủ cửa hàng phát hiện.

Mới đây, clip chia sẻ về một “nữ đạo chích” trộm điện thoại iPhone bị chủ cửa hàng tại Hồ Đắc Di (Đống Đa, Hà Nội) “bắt sống” đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Trên trang cá nhân của mình, facebooker V.M.P. – cũng là chủ cửa hàng chia sẻ: “Hôm nay trực tiếp bắt trộm tại shop. Chửa mà đi ăn cắp. Mở shop chưa được 20 ngày mà tới 3 vụ ăn cắp. Mất 1 lần còn đâu bị bắt hết! Ghét các thể loại ăn cắp, đói vào xin tiền mình còn cho…. Thông báo vừa nhận được từ sáng giờ ăn cắp 3 vụ rồi khám trong người có 3 điện thoại: 1 vụ ở Chùa Bộc, vụ shop mình và 1 vụ ở đâu không biết…”.

 

 

 

 

Ngay sau khi quan sát qua camera, chủ cửa hàng từ bên ngoài đi vào đã tri hô đưa người phụ nữ này lên công an phường. Ngay lập tức, “nữ đạo chích” quỳ thụp gối xuống, van lạy và liên tục kêu khóc xin tha vì đang mang bầu. Thậm chí, “nữ đạo chích” sợ quá còn “tiểu ra quần”. 

Chủ cửa hàng đã nhanh chóng gọi báo cho lực lượng công an. Theo hình ảnh ghi lại trong clip, sau đó, người phụ nữ này bị công an (mặc thường phục) tra còng tay số 8 ngay tại cửa hàng đưa về trụ sở công an để xử lý. 

 

 

 

Sau khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Hầu hết cộng đồng mạng đều tỏ ra bất bình trước hành động của “nữ đạo chích” này.

Một facebook-er chia sẻ: “Ôi xem mà ức. Hơn năm trước, em cũng bán quần áo trẻ con như thế này. Em đi lấy hàng thì nhờ bạn trông hộ 1 tí, nó bế con nhỏ nên cũng chỉ ngồi được 1 chỗ. Cũng 1 người đội mũ bảo hiểm đeo khẩu trang vào xem hàng xong hỏi lấy size rồi té rất nhanh. Kết quả là điện thoại để ngay trước mặt biến mất. Lúc định thần lại thì nó đi mất rồi”.

 

Chủ cửa hàng cũng cho biết, đây không phải là vụ ăn trộm đầu tiên mà “nữ đạo chích” này thực hiện. Chủ cửa hàng cũng đưa ra lời khuyên cho các shop bán hàng nên thận trọng với những người khách có biểu hiện không bình thường, mặc đồ kín vào shop mua hàng.

Theo Kênh14

Mời bạn xem thêm:

Trộm IC xe Lead trong trong nháy mắt ở Hà Nội

Trộm bẻ khóa trộm xe máy trong tích tắc dù đường đông ngườ

Camera cầm tay lạ lẫm giá 4,2 triệu đồng

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865