Biến mọi chiếc smartphone hay tablet thành máy ảnh 3D cùng Bevel

Biến mọi chiếc smartphone hay tablet thành máy ảnh 3D cùng Bevel

Biến mọi chiếc smartphone hay tablet thành máy ảnh 3D cùng Bevel

Các công nghệ hình ảnh 3D hiện nay đang rất được quan tâm, chúng ta đã có rất nhiều những sản phẩm như vậy, từ phim 3D, game 3D cho tới những chiếc kính thực tế ảo để đem tới trải nghiệm 3D tốt hơn. Vậy có ai thắc mắc rằng, làm thế nào để mình cũng có thể tạo ra những sản phẩm 3 chiều giống vậy hay không? Hãy gặp gỡ Bevel, thiết bị thông minh biến mọi smartphone haytablet trở thành máy ảnh 3D.

 

 

Bevel là 1 dự án hiện đang được đăng tải trên trang web thu hút vốn đầu tư trực tuyến Kickstartervề 1 thiết bị nhỏ có thể kết nối tới bất kỳ thiết bị di động thông minh nào thông qua jack cắm tai nghe 3,5 mm. Thiết bị chỉ dài 2,5 inch, điều này đồng nghĩa với việc chúng có thể được gắn vào điện thoại mà không tạo cảm giác quá vướng víu đồng thời kích thước nhỏ còn cho phép người dùng có thể đem chúng theo người 1 cách dễ dàng.

 

 

Cách sử dụng của Bevel là rất đơn giản, người dùng chỉ cần gắn chúng với điện thoại thông qua jack cắm tai nghe sau đó bật ứng dụng Bevel đi kèm lên và bắt đầu việc chụp hình. Chúng sử dụng 1 luồng lazer cường độ thấp, an toàn với mắt để quét qua vật thể muốn chụp và xây dựng chúng lại dưới dạng 3D.

Thành quả từ Bevel không chỉ là tạo cảm giác về chiều sâu mà còn thực sự là 1 tấm ảnh 3D, người dùng có thể xoay nó, xem từ nhiều hướng, nhiều góc độ, chuyển chúng sang dạng ảnh động và thậm chí là sử dụng bức ảnh đó phục vụ cho việc in 3 chiều.

 

 

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn giới thiệu về 1 trang mạng xã hội mang tên Cashew, 1 nơi đễ người dùng có thể chia sẻ những tác phẩm của mình với nhiều người khác. Mặc dù vậy, điều này không có nghĩa rằng những tấm ảnh này không thể chia sẻ ở những trang mạng xã hội thông thường, thông qua ứng dụng đi kèm, người sử dụng có thể đưa trực tiếp những tấm ảnh lên Facebook, Twitter, Tumblr, Instagram…

Quả thực, đã có những ứng dụng dành cho di động như Seene trên iOS hay Phogy trên Android cũng có khả năng tạo nên những tấm ảnh 3D nhưng chúng không thể thực sự tạo nên những tấm hình ưng ý được, chất lượng ảnh cũng như chiều sâu không thể so sánh nổi với Bevel.

 

 

Có thể thấy rằng, Bevel là 1 thiết bị vô cùng thú vị, chúng có kích thước nhỏ, thiết kế đẹp, và công năng sử dụng cao. Nếu bạn muốn chụp 1 bức ảnh 3D cho vui hay để in 3D hay phục vụ cho công việc thiết kế thì Bevel chính là sản phẩm dành cho bạn. Theo dự kiến, thiết bị này sẽ được bán ra vào tháng 2 năm 2016 với giá bán là 49 USD cho 1 bộ sản phẩm gồm 1 Bevel và 1 cáp sạc tiêu chuẩn.

Dưới đây là video giới thiệu về thiết bị này:

 Nguồn: GenK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393