Biến thùng rác công cộng thành trạm phát Wifi miễn phí

Biến thùng rác công cộng thành trạm phát Wifi miễn phí

Biến thùng rác công cộng thành trạm phát Wifi miễn phí

Những chiếc thùng rác của Bigbelly sử dụng khá nhiều công nghệ thông minh như việc sử dụng năng lượng mặt trời với các cảm biến để theo dõi mức độ đầy cũng như phát mùi của rác trong thùng, thông báo cho những người thu gom rác. Thêm đó, một số thùng rác có thể tự động thu gọn rác trong thùng khi bị đầy để nhận thêm rác.

Trước đó vào mùa đông năm ngoái, Bigbelly trang bị hai thùng rác thông minh có thể phá Wifi tốc độ cao ở trung tâm thành phố Manhattan. Mỗi chiếc thùng rác có thể cung cấp wifi 50-75 megabits mỗi giây đủ nhanh để tải về một bộ phim HD trong 9 phút, hoặc tải lên 200 bức ảnh trong khoảng 27 giây.

Dự kiến các trạm Link sẽ xuất hiện trên đường phố vào cuối năm nay với khoảng 10 ngàn trạm sẽ xuất hiện trên 5 thành phố khác nhau. Hàng ngàn trạm trong số đó sẽ cung cấp Wi-Fi miễn phí.

Làm thế nào để các trạm Wi-Fi này cung cấp miễn phí? Đương nhiên, trên các trạm điện thoại và thùng rác sẽ được hiển thị các quảng cáo. CityBridge, công ty quản lý các trạm Link dự kiến sẽ thu khoảng 500 triệu USD doanh thu quảng cáo trong 12 năm đầu tiên.

Nguồn: Khoahocthuvi.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393