Các dòng máy in phun QR Code có thể dùng trong thực phẩm

Máy in phun QR code sẽ giải quyết nỗi lo của người tiêu dùng và doanh nghiệp về vấn đề đề hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Có thể trước đây khách hàng có nghe qua mã vạch, mã QR. Nhưng có thể chưa hiểu hết chính xác được tính năng cũng như cách hoạt động của mã QR code.

QR code là viết tắt của cụm từ Quick Response code, là dạng mã vạch 2 chiều (2D) có thể được đọc bởi máy đọc mã vạch hay điện thoại thông minh có chức năng chụp ảnh, kết hợp với ứng dụng chuyên quét mã vạch.

Phạm vi sử dụng của mã QR code rất rộng, chúng ta có thể dễ dàng thấy được mã QR trên các loại bao bì thực phẩm, mỹ phẩm, biển quảng cáo, thanh toán ở các cửa hang tiện lợi và một số ứng dụng khác.

Việc sử dụng mã QR nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân người tiêu dùng có thể xác định được nguồn gốc sản phẩm một cách nhanh chóng. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, chúng ta có thể dễ dàng biết được thông tin chi tiết của sản phẩm, từ ngày sản xuất đến hạn sử dụng và xuất xứ của sản phẩm.

Có thể áp dụng cho nhiều sản phẩm như thực phẩm đóng gói, thủy hải sản, đồ uống, rau củ và các mặt hàng tiêu dùng khác.

Máy in phun date Videojet thế hệ mới, có những tính năng ưu việt. Sau đây là những dòng máy in phun date, máy in phun QR code chất lượng có thể dùng trong ngành thực phẩm.

Đây là dòng máy mới nhất trong công nghệ in phun liên tục được Videojet cho ra mắt. Máy in phun date Videojet 1580 có thể đo lường hiệu suất máy in nhằm giảm chi phí vận hành.

Là dòng máy in phun mới được ra mắt vào tháng 5/2020, tích hợp được các công nghệ ưu việt được thừa hưởng và cải tiến từ các dòng máy tiền nhiệm. Máy in phun date Videojet 1280 có thể ngừng hoạt động đến 14 ngày. Tuy nhiên vẫn mang đến chất lượng in tuyệt vời khi khởi động lại.

Vì được thừa hưởng những tính năng ưu việt của các dòng máy tiền nhiệm, nên Videojet 1280 cũng có thể in được nhiều kiểu khác nhau, bao gồm NSX, HSD, mã vạch, QR code… Là máy in phun QR code hiệu quả dành cho các doanh nghiệp.

_______________________________________

Công ty Huỳnh Long – Giải pháp thiết bị toàn diện cho doanh nghiệp.

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

*Địa chỉ:* Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

*Hotline*: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

*Gmail*: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865