Các GPU MSI RTX 3090, RTX 3080 và RTX 3070 được phát hiện trên EEC

 

Như PC Gamer đã đưa tin, Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC) đã công bố một mục rất thú vị ngày hôm nay. Đó là, MSI đã đăng ký 29 card đồ họa Nvidia khác nhau dựa trên kiến ​​trúc Ampere thế hệ tiếp theo với cơ quan quản lý. Chúng ta chỉ còn 7 ngày nữa là đến ngày dự kiến NVIDIA sẽ thông báo về dòng sản phẩm chơi game hoàn toàn mới của họ và những đồn đoán cũng như rò rỉ đang tràn lan khi chúng ta bước vào thời điểm ra mắt thế hệ GPU tiếp theo. Cơ quan đăng ký có tên mã của các thẻ sắp ra mắt của NVIDIA và được giải mã bởi WhyCry, chúng sẽ dịch sang RTX 3090, RTX 3080 và RTX 3070 tương ứng.

 

 

Tất cả các mạch tích hợp bắt buộc phải có chứng nhận EEC trước khi ra mắt và đây thường là một chỉ báo rất tốt để báo trước và xác nhận các GPU. Những thứ được đăng kí với EEC không thực sự cho chúng ta biết nhiều về thông số kỹ thuật, do đó chúng ta vẫn cần chờ đợi thông số kỹ thuật chính thức của chúng được công bố. Hy vọng điều đó sẽ đến vào ngày 1 tháng 9, khi Giám đốc điều hành Nvidia Jensen Huang dự định đưa ra thông báo về GeForce . 

 

 

Tổng cộng 29 SKU khác nhau đã được phát hiện tại EEC. Chúng bao gồm các biến thể 4x V390 (mà chúng tôi tin là RTX 3090 cao cấp), các biến thể 11x v389 (RTX 3080) và các biến thể 14x v388 (RTX 3070). Các SKU này cũng có thể bao gồm các card điều hướng lớn của AMD vì các card đồ họa mang nhãn hiệu RX trước đây đã được phát hiện với danh pháp tương tự.

Điều quan trọng cần lưu ý là không phải mọi sản phẩm đã đăng ký EEC đều được đưa ra thị trường. Các thương hiệu thường đăng ký rất nhiều sản phẩm chỉ để thu hút sự chú ý của các đối thủ cạnh tranh khác trong khi họ sẽ chỉ sử dụng một số trong số chúng còn những sản phẩm khác thì không được ra mắt.

Nguồn: Wccftech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393