Các hình thức sản xuất bao bì giấy hiện nay

Gia công bao bì giấy tại nhà

Sản xuất bao bì giấy là lĩnh vực thế mạnh của . Chúng tôi hiểu rằng bao bì ngày nay không chỉ là vật để đựng, nó còn là công cụ marketing, bán hàng vô cùng hiệu quả. Làm thế nào để bao bì có thể nâng tầm giá trị và làm nổi bật sản phẩm trong mắt người dùng? Không gì khác ngoài việc thiết kế và in ấn cho thật đẹp và ấn tượng.

Bao bì giấy hiện nay được sử dụng rộng rãi bởi tính an toàn, thân thiện với môi trường cùng với đó là vẻ thẩm mỹ mà chúng đem lại. Có 2 hình thức gia công bao bì giấy chính là: làm tại nhà và thuê dịch vụ tại địa chỉ uy tín.

Để tiết kiệm một phần chi phí, nhiều người đã thực hiện việc sản xuất, in ấn bao bì tại nhà. Đây được xem là hình thức một bên nào đó nhận nguyên vật liệu của một bên khác để làm ra sản phẩm bao bì theo yêu cầu sẵn có.

Gia công bao bì giấy tại nhà 

Gia công bao bì giấy tại nhà (Ảnh minh họa)

Vì là gia công tại nhà nên những công cụ sử dụng đều thô sơ, do đó cần nắm một số lưu ý sau:

>>

Khác với việc thực hiện tại nhà mất nhiều thời gian và không thể đảm bảo chất lượng tuyệt đối, Gia công bao bì tại kể cả là giấy hay nhựa, bạn chỉ cần đưa ra mẫu và những yêu cầu về hình dáng, chất liệu, màu sắc đều đảm bảo sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt khi gia công tại xưởng thì các công đoạn phức tạp nhất cũng được thực hiện chỉnh chu mà bạn không phải tìm đến một địa chỉ nào khác để hỗ trợ.

Vì giấy là nguyên liệu dễ rách, và khả năng chống âm kém, nên cần chọn những loại giấy gia công chất lượng đảm bảo độ dai và bền.

In ấn bao bì hộp giấy tại xưởng 

In ấn hộp giấy tại xưởng (Ảnh minh họa)

Việc in ấn bao bì giấy cũng được thực hiện dễ dàng một phần do nguyên liệu là giấy dễ in, một phần tại các xưởng uy tín, chẳng hạn như In7 được thực hiện bởi hệ thống thống máy móc tốt và chất lượng…

In bao bì giấy là tên gọi chung của lĩnh vực in ấn làm bằng giấy như in hộp giấy, in túi giấy…

Vì sản phẩm từ lúc sản xuất cho đến lúc đến tận tay người tiêu dùng phải trải qua quá trình vận chuyển dài và khó khăn nên đòi hỏi bao bì phải có chất lượng tốt để dù đi phân phối khắp nơi, dù thời gian bao lâu cũng luôn bền như ban đầu. Muốn vậy, bạn phải sử dụng .

Ngoài ra, khi sản phẩm nằm trên kệ bán hàng, muốn người dùng chọn “mình” mà không chọn sản phẩm khác cùng loại thì đòi hỏi sản phẩm của bạn cần phải được thiết kế ấn tượng, bắt mắt. Và bạn buộc phải sử dụng dịch vụ in ấn bao bì giấy đẹp để làm được điều đó.

Là , In số 7 luôn cố gắng mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng có nhu cầu sản xuất bao bì với chất lượng cao bằng việc đầu tư nhiều thiết bị mới, hiện đại từ khâu trước in – in – sau in như :

 Công ty Cổ phần In Số 7

Công ty Cổ phần In Số 7

Ngoài in ấn, khâu tráng phủ calendaring/keo UV/waterbased được thực hiện online trên các máy in mới, hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo không làm trầy xước bề mặt sản phẩm, chất lượng đồng đều và ổn định.

Các giải pháp tạo cát/nhung/xà cừ bằng giải pháp tráng phủ drip-off, soft-touch, plastic pigment powder trên bề mặt sản phẩm sau in giúp hiện thực hóa nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo, mang tính mỹ thuật và độc đáo của khách hàng.

In bao bì dạng hộp carton, bao bì giấy, bao bì túi giấy… . Quy trình này sẽ cho ra sản phẩm đẹp, tốt và thu hút thị hiếu người tiêu dùng.

Sau khi tiếp nhận và hiểu được mong muốn của khách hàng về sản phẩm cần in, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành thiết lập các mẫu nhất định.

Mẫu này dựa vào màu sắc cũng như sản phẩm cần đến bao bì. Chẳng hạn như , thì nên chọn dạng hộp; dạng thức ăn nhanh nên chọn túi giấy..v.v.

Khi hình thành nên hình dáng, kích thước của bao bì cần in ấn, xưởng in ấn bao bì sẽ tiến hành chọn màu sắc in ấn.

Thông thường, các mẫu in ấn chuẩn xác cần đảm bảo tạo nên màu sắc chuẩn nét cho sản phẩm. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định giá trị thương hiệu cho sản phẩm cũng như cái nhìn tốt từ người tiêu dùng với sản phẩm.

Những mẫu in bao bì giấy với màu sắc đẹp

Những mẫu in bao bì giấy với màu sắc đẹp (Ảnh minh họa)

In bao bì giấy có thể dùng tới rất nhiều chất liệu khác nhau như giấy crystal, giấy bristol, giấy ivory, giấy couche, giấy kraft.v.v. Tùy vào nhu cầu khách hàng cũng như sản phẩm cần chứa đựng mà sẽ nhà sản xuất sẽ lựa chọn chất liệu tương xứng.

Tại xưởng, quy trình in ấn sẽ diễn ra dưới sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị cùng công nghệ in hiện đại. Đội ngũ nhân công kết hợp với lực lượng thiết kế có sự phối hợp nhuần nhuyễn nhằm tạo nên những mẫu bao bì giấy đẹp, đúng theo định hướng ban đầu.

Mẫu in đầu tiên đến tay khách hàng sẽ là những sản phẩm bao bì đẹp nhất, tốt nhất theo nhìn nhận từ đội ngũ thiết kế, thi công in ấn.

Theo đó, nếu khách hàng cảm thấy chưa hài lòng thì có thể phản hồi lại để họ xem xét, sửa chữa. Những mẫu in tiếp theo sẽ trên cơ sở hoàn thiện, mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho doanh nghiệp, đơn vị và giúp sản phẩm đẹp hơn, tốt hơn trong mắt người tiêu dùng.

Từ quy trình in ấn trên, quý khách hàng có thể tìm kiếm, lựa chọn những mẫu in phù hợp nhất và liên hệ để được hỗ trợ.

Bao bì giấy có thể là túi giấy, hộp giấy, thùng carton, ly giấy… ở In7 đều có cả, song chủ lực nhất vẫn là hộp giấy.

 Thành phẩm in hộp giấy từ IN7

Thành phẩm in hộp giấy từ IN7

Vậy khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ với In7 để trải nghiệm dịch vụ chất lượng, đẹp theo địa chỉ sau đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865