Các loại máy móc cần thiết trong một dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Giờ đây, chúng ta có thể tiếp nước cho cơ thể mọi lúc mọi nơi nhờ vào nước đóng chai . Nước đóng chai là một trong những sản phẩm rất thân thuộc với người tiêu dùng trong cuộc sống hằng ngày. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy trong các máy bán hàng tự động, cửa hàng tiện lợi, siêu thị hay các cửa hàng bách hóa… Và lợi ích mà nó mang lại là không thể chối bỏ.

Nếu bạn đang tìm một loại nước uống phù hợp để mang theo bên mình khi đi đâu đó, thì nước uống đóng chai là một sự lựa chọn tuyệt vời vì mức độ tiện lợi mà nó mang lại. Ngoài việc giải khát thì nước uống đóng chai còn có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của người tiêu dùng như: Giúp cơ thể chống mất nước, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất bảo vệ sức khỏe.

Trong nền công nghiệp phát triển tiên tiến hiện nay, việc cho ra một sản phẩm nước đóng chai đã không còn quá phức tạp khi doanh nghiệp sử dụng hệ thống dây chuyền chiết rót nước đóng chai tự động.

Máy chiết rót tự động đóng chai  là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp sản xuất nước giải khát. Toàn bộ quá trình chiết rót và đóng chai đều được tự động hóa, đảm bảo đạt năng suất cao và chiết rót một cách chính xác.

Ngoài ra, sau khi chiết rót và đóng nắp chai thì sẽ đến công đoạn phóng nhãn – dán nhãn, cuối cùng là in date lên trên sản phẩm.

day-chuyen-chiet-rot-nuoc-dong-chai-tu-dong-bestcrown

Ngoài việc sử dụng để chiết rót nước suối đóng chai, còn có thể áp dụng để chiết rót nước giải khát, nước trái cây, sữa…

Máy chiết rót tự động trong dây chuyền sản xuất giúp doanh nghiệp tăng năng suất, cũng như chất lượng sản phẩm đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nhờ quy trình khép kín. Có lợi ích nhiều hơn so với việc chiết rót và đóng chai bằng phương pháp thủ công. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công.

_______________________

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865