Các mẫu iPhone, iPad sẽ được cập nhật lên iOS 10 vào ngày 13/6

Đến hẹn lại lên, hàng năm hãng Apple sẽ tổ chức Hội nghị các nhà phát triển thế giới (viết tắt là WWDC) nhằm giới thiệu bộ phát triển phần mềm và công nghệ mới đến các nhà phát triển, lập trình viên trên toàn thế giới.

Năm 2016, sự kiện này sẽ được tổ chức từ ngày 13 – 17/6 tại thành phố San Francisco với mục đích giới thiệu phiên bản thử nghiệm mới của nền tảng di động iOS 10 cũng như hệ điều hành OS X 12.  

cac-mau-iphone-ipad-se-duoc-cap-nhat-ios-10-2

Tại hội nghị WWDC lần này, các lập trình viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với nền tảng mới và đóng góp ý kiến hoàn thiện iOS 10 để nó sớm đến tay người dùng vào tháng 9 tới đây cùng với sự xuất hiện của bộ đôi iPhone 7, iPhone 7 Plus.

Apple sẽ cung cấp danh sách các thiết bị có thể tương thích với iOS 10, đồng thời khai tử dần đối với các thiết bị ra mắt từ lâu và không hỗ trợ nâng cấp phần mềm.

cac-mau-iphone-ipad-se-duoc-cap-nhat-ios-10-1

Theo đó, bảng danh sách được nâng cấp iOS 10 đối với các sản phẩm của Apple bao gồm:

– Đối với điện thoại iPhone, gồm có iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus.

– Sản phẩm iPad, gồm: iPad Mini 2, iPad Mini 3, iPad Mini 4, iPad 2, iPad 3rd Generation, iPad 4th Generation, iPad touch 6th Generation, iPad Air, iPad Air 2, iPad Pro.

– Sản phẩm iPod gồm: iPod touch 6th Generation.

Theo danh sách trên thì một số sản phẩm như iPhone 4S, iPhone 5, iPad Mini sẽ không được Apple cập nhật lên hệ điều hành mới và như vậy người dùng sẽ gặp nhiều thiệt thòi.

->> “Apple cần một cái gì đó khác”

->> Những smartphone nào đáng mong đợi vào nửa cuối năm 2016?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865