Các smartphone có thể dùng thử Android P

Người dùng Google Pixel và 7 smartphone khác có thể trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của Android P.

Google Pixel có thể dùng thử Android P. 

Android “P” là phiên bản lớn thứ 9 của hệ điều hành Android, vừa được Google giới thiệu vào ngày 7/3. Theo PhoneArena, Google công bố lịch trình cho việc giới thiệu Android P. Tuy không sớm hơn nhiều so với các phiên bản khác, tính năng mới như điều hướng dựa trên cử chỉ, cải thiện độ sáng và thời lượng pin cùng việc tối ưu hóa AI được hứa hẹn hấp dẫn.

Cụ thể, hôm 7/3, bản xem trước dành cho nhà phát triển được công bố. Các bản cập nhật sau đó vào tháng 5, 6 và 7 bổ sung thêm khả năng tương thích và chuẩn bị để nâng cấp lên cho phù hợp với các thiết bị. Một số phiên bản cho phép truy cập vào các hàm API và bộ công cụ SDK hoàn chỉnh. Google cũng muốn thu được ngày càng nhiều phản hồi từ người dùng qua các phiên bản này. Bản phát hành cuối cùng được lên kế hoạch cho quý III/2018.

Vivo X21 / Oppo R15 Pro đều có thể dùng thử Android P. 

Người dùng sở hữu Google Pixel có thể tải về bản thử nghiệm Android P ngay lập tức. Đây cũng chính là những người đầu tiên sẽ được thử nghiệm hệ điều hành mới này khi nó chính thức phát hành. Tuy nhiên không chỉ riêng dòng smartphone Pixel, 7 nhà sản xuất điện thoại khác cũng được tham gia đợt thử nghiệm này. 

Các điện thoại có thể sử dụng 

1. Sony Xperia XZ2
2. Xiaomi Mi Mix 2S
3. Nokia 7 Plus
4. Oppo R15 Pro
5. Vivo X21
6. OnePlus 6
7. Essential PH-1
8. Google Pixel

Tin khác:

– Nokia X lộ đầy đủ cấu hình trước ngày ra mắt

– Android P Beta được phát hành với nhiều tính năng AI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865