Cách bảo vệ Apple Watch an toàn

Apple Watch là thiết bị được nhiều người lựa chọn trong giai đoạn hiện nay bởi các tính năng ưu việt như đo sức khỏe, check tin nhắn, nhận cuộc gọi… Tuy nhiên, việc sử dụng Apple Watch như thế nào để thiết bị được bền, đẹp dài lâu thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây admin chia sẻ cho các bạn một số Cách bảo vệ Apple Watch an toàn để tham khảo ạ.

1. Dán miếng bảo vệ màn hình

Để phòng tránh xước màn hình cho Apple Watch bạn nên dùng miếng dán chất liệu nhựa cao cấp hoặc miếng dán cường lực, miếng chống xước để dán bảo vệ.

Với các dòng Apple Watch Sport khả năng chống xước kém hơn nên cần thiết phải dán sớm hơn so với các phiên bản khác.

2. Dùng case (vỏ ốp) bảo vệ

Người dùng Apple có thể tham khảo, lựa chọn các loại case sử dụng chất liệu cao su hoặc nhựa cứng để bo kín thiết bị nhằm tránh các va đập thông thường.

Việc sử dụng case bảo vệ sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng Apple Watch tuy nhiên có một số mẫu case có thể bao phủ lên một phần màn hình nên cần hết sức lưu ý khi lựa chọn. Hãy đến trực tiếp để xem chọn và thử case sao cho khớp với thiết bị của bạn đang sử dụng nhất nhé!

3. Bảo quản cẩn thận khi không sử dụng

Trong các trường hợp đi ngủ, đi tắm hoặc khi cần vận động nhiều, bạn có thể tháo Apple Watch cất đi. Khuyến cáo nên bỏ đồng hồ vào túi đựng cẩn thân và cất ở các vị trí an toàn. Không nên bỏ ở trên bàn hoặc ở những nơi hớ hênh vì có thể rơi bị tác động rơi vỡ.

4. Xử lý vết xước nếu có bằng các chất đánh bóng

Từ phản ánh của người dùng cho thấy, các phiên bản Apple Watch viền bằng thép không rỉ rất dễ bị trầy xước qua thời gian sử dụng. Biện pháp khắc phục các vết xước được xem là hiệu quả đã được các tín đồ Táo Khuyết áp dụng đó là sử dụng một số chất đánh bóng đang bán trên thị trường như Brasso và Silvo để xóa các vết xước.

Trên đây là một số cách bảo vệ Apple Watch an toàn  mà Techwoldmobile muốn chia sẻ tới cho các bạn đang sử dụng đồng hồ của Apple.  Hãy áp dụng ngay các biện pháp bảo vệ trên để thiết bị của bạn trở nên an toàn, tránh các vết xước không đáng có gây mất thẩm mỹ cho Apple Watch của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865