CÁCH KÍCH THÍCH HOOCMON TĂNG TRƯỞNG CHIỀU CAO TỪ TỰ NHIÊN

Đánh giá

CÁCH KÍCH THÍCH HOOCMON TĂNG TRƯỞNG CHIỀU CAO TỪ TỰ NHIÊN

CÁCH KÍCH THÍCH HOOCMON TĂNG TRƯỞNG CHIỀU CAO TỪ TỰ NHIÊN

Khi bước vào độ tuổi dậy thì thì cơ thể lúc này đang phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần. Chiều cao là một trong những đặc điểm nhận biết sự thay đổi ngoại hình của mỗi bạn, vậy nên để giúp bạn phát triển chiều cao một cách tự nhiên từ 15-18 tuổi bạn có thể tham khảo thêm 5 cách kích thích hoocmon tăng trưởng chiều cao dưới đây nhé!

1.Ăn uống lành mạnh

1.Ăn uống lành mạnh

Thực hiện bằng cách: ăn những chất có chứ nhiều collagen như gân bò để tăng phần sụn đầu xương. Ngoài ra nạp nhiều nghêu, sò, ốc hến, cá biển sẽ bổ sung được canxi, magné, kẽm – nguyên liệu tốt nhất tạo thành xương. Tập luyện phải kết hợp chế độ dinh dưỡng phù hợp mới đạt được kết quả mong đợi. Ăn uống là một trong những chìa khóa hỗ trợ phát triển chiều cao một cách tự nhiên nhất.

Ăn 8 bữa/ngày, ăn bất cứ khi nào có thể. Tất nhiên là không cần phải ăn no, bạn chỉ cần ăn vừa đủ. Đây là một cách tăng chiều cao hiệu quả, nhất ở độ tuổi 15-18 mà bạn nên tuân thủ để hỗ trợ. Ăn kết hợp nhiều loại khác nhau: cơm, bún, hủ tiếu, mì, trái cây, rau,… bất cứ thứ gì mà bạn thèm ăn.

Uống thật nhiều sữa tươi, mỗi ngày nếu có điều kiện bạn cứ làm 1 lít sữa tươi, sẽ có hiệu quả về tăng chiều cao

2.Chế độ ngủ nghỉ ngơi hợp lý

2.Chế độ ngủ nghỉ ngơi hợp lý

Thực hiện bằng cách: hàng đêm phải ngủ đủ ít nhất 8 giờ. Ban đêm hormone tăng trưởng mới hoạt động và kích thích sụn đầu xương cốt hoá làm xương dài ra từ đó sẽ giúp bạn tăng chiều cao một cách tự nhiên nhất.

Thời gian chuẩn nhất là từ 8h45 – 7h15 sáng. Trong khi bạn ngủ, các tế bào và tủy không ngừng phát triển, và chính lúc đó, bạn sẽ phát triển vượt bậc nhất. Đừng mải mê game mà đánh mất thể hình lý tưởng, quyến rũ của mình bạn nhé

3.Đi bơi ngày 1 giờ

3.Đi bơi ngày 1 giờ

Bơi là 1 cách giúp bạn tăng chiều cao rất hiệu quả và tự nhiên nhất. Thực hiện bằng cách kiên trì đến hồ bơi hàng ngày. Khi khớp xương được kéo giãn tối đa và liên tục, nó sẽ đẩy chiều cao của bạn tăng thêm.

Các bạn ở độ tuổi 15-18 sẽ là lúc chiều cao phát triển tối đa nhất, nên bạn hãy áp dụng một cách thông minh nhé.  Chú trọng tập các bài tăng sức bật như bật cóc, leo thang nó giúp chân bạn phát triển một cách tối đa đấy!

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng thuốc hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation 270 viên giúp hỗ trợ thúc đẩy sản sinh các hormone tăng trưởng chiều cao hiệu quả và an toàn nhất.

4.Tập kéo giãn khớp xương

4.Tập kéo giãn khớp xương

– Nâng yên xe đạp lên cao đến mức phải với, đạp xe mỗi ngày 90 phút sẽ giúp bạn kéo giãn khớp xương hiệu quả

– Mỗi ngày 30 phút với máy tăng chiều cao (nếu có). Các tác động kéo giãn sẽ giúp cột sống bạn giãn nở nhờ vào sự phát triển của mô sụn, giúp phần nào phát triển chiều cao hiệu quả.

– Tuyệt đối KHÔNG tập tạ ở khoảng thời gian này nếu bạn muốn có một thân hình lý tưởng về sau, mà thay vào đó hãy tập: hít đất, đu xà, nhảy dây. Nó giúp cơ bắp của bạn săn chắc, nở nang còn đẹp hơn cả tập tạ.

5.Hít xà và tập yoga mỗi ngày

5.Hít xà và tập yoga mỗi ngày

Thực hiện bằng cách: mỗi ngày kéo xà đơn 3 lần, mỗi lần 5 phút. Cố gắng tăng thêm số thời gian kéo sau khi đã thành thạo. Đây là một bí quyết tăng thêm chiều cao cho bạn nhanh chóng và tự nhiên, nhất là các bạn nam tuổi 15-18 nên hít xà mỗi ngày nhé.

Còn các bạn nữa có thể chọn cho mình những bài tập yoga hỗ trợ để tăng chiều cao theeo chút ít và không làm hại đến sức khỏe. Đồng thời tập yoga cũng là một cách giúp thư giãn, giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi những lúc áp lực của việc học tập.

Trên đây là 5 cách tăng chiều cao tự nhiên và hiệu quả mà các bạn tuổi teen có thể áp dụng.

XEM THÊM

Sản Phẩm Tăng Chiều Cao Các Mẹ Nên Lưu Ý 5 Điều Này? 
Top 3 Thực Phẩm Tốt Nhất Để Tăng Chiều Cao
TOP BÀI TẬP TĂNG CHIỀU CAO BẠN PHẢI THỬ NGAY VÀO HÔM NAY

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  • Hotline : 0931.441.055
  • Địa chỉ: 86/128 Trường Chinh ,Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Link: https://docs.google.com/document/d/1qRDep907x27d6WYZK85Hjx7S_BUveWqV0cXiYZxWC0E/edit?usp=sharing
  • Nguồn: https://trangdiemlamdep.vn/cach-kich-thich-hoocmon-tang-truong-chieu-cao-tu-tu-nhien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.