Cách Phối Với Hồng Cánh Sen Để Không Trở Thành Thảm Họa

Đánh giá

Phối không đúng cách sẽ trở thành thảm họa!!!

Màu son hồng tươi tắn tôn lên nét đẹp quyến rũ, đẳng cấp của bờ môi và diện mạo của phái đẹp.  Cảm giác sắc son huyền bí, kiêu kỳ lên đủ làm tan chảy mọi ánh nhìn. Nhưng không phải hồng nào cũng phù với tất cả chị em phụ nữ chúng ta.Nhất là hồng cánh sen, nếu không biết phối thì sẽ trở thành một thảm họa lớn đấy các nàng ạ !

son hồng cánh sen ngọt ngào nếu biết cách phối

son hồng cánh sen ngọt ngào nếu biết cách phối

  • Cách Pha Màu Hồng Cánh Sen Son Môi Chuẩn Không Cần Chỉnh Cho Các Nàng
  • Son Màu Hồng Sen- 6 Màu Son Shu Bán Chạy Nhất Tại Nhật
  • SON DƯỠNG ROHTO CHULIP NHẬT BẢN

Có lẽ điều mà mọi chị em phụ nữ đều thắc mắc, đó là trong khi hằng ngày đàn ông đều thấy chúng ta xài những màu son đỏ, cam, hồng nhẹ. Thế mà tại sao cứ mỗi khi tặng quà lại luôn chọn màu hồng cánh sen…Có lẽ khả năng đánh giá về mỹ phẩm của đàn ông quá kém. Có lẽ vậy và chắc là vậy !!!

Thành ra cứ mỗi lần tặng đúng em son hồng cánh sen thì chị em chúng ta lại được phen dở khóc dở cười, vừa cảm động trước tấm lòng của chàng trai, vừa không biết  “triệt” hết số son đó như thế nào ?.

Hồng cánh sen với những cô nàng da ngăm

da ngăm không phù hợp với hồng cánh sen

da ngăm không phù hợp với hồng cánh sen

Là con gái, ai lại không thích sở hữu một lang da trắng, nhưng không ai quyết định được màu da tự nhiên của mình cả. Những người da ngăm tự nhiên, họ rất hạn chế về việc sử dụng son môi. Thường các cô gái có làn da hơi tối chỉ sử dụng hợp với các màu son tone tối, nude, hoặc đất. Thế nên việc tặng son hồng cánh sen cho họ chẳng khác nào chạm vào nổi đau của họ cả.

Nên trước mắt, vẫn cứ phải chọn lọc kỹ màu son dành cho các cô nàng da ngăm là biện pháp an toàn nhất. Nhưng thật ra không phải lúc nào son hồng cánh sen cũng tệ đến thế đâu nếu chúng ta biết cách mix chúng.

Một số cách “ăn gian” với màu hồng cánh sen

Quả thật là màu này khá kén người dùng, nhưng nếu biết cách mix chúng một tí thì cũng mang lại hiệu ứng xinh đẹp, ngọt ngào không ngờ đấy.

son môi hồng cánh sen khi mix một cách phù hợp

son môi hồng cánh sen khi mix một cách phù hợp

Màu son hồng cánh sen tôn lên vẻ nữ tính, dịu dàng, mang lại chút phong cách ngọt ngào cho những cô nàng đáng yêu. Thế nên nếu ai muốn thử mình  với màu son này, thì đây là một số cách ăn gian cho bạn để không trông bị quê mùa đấy.

  •  Để cho lớp son môi luôn đẹp và có được đúng hiệu ứng, thì bước đầu tiên là bạn phải tẩy tế bào chết cho môi, thoa son dưỡng và để cho lớp dưỡng thẩm thấu.
  • Sau đó, lau nhẹ đi lớp dưỡng và sử dụng che khuyết điểm để son có thể lên đúng màu.
  • Cuối cùng là bước quan trọng nhất, thoa son. Nhưng để lớp màu hồng cánh sen không bị lộ liễu thì bạn có thể áp dụng một số mẹo này :
cách mix son hồng cánh sen

cách mix son hồng cánh sen

+ Tản ngoài nhạt trong đậm.

+ Son màu nền tối hơn và son bên trong lòng môi màu hòng cánh sen.

+ Nếu bạn da ngăm thì đừng dại mà xài toàn bộ lên môi nhé. Hãy khéo léo mix với một màu son                                   nền khác lệch tông với màu hồng. Son màu nude thường sẽ thích hợp nhất để làm lớp dưới, sau                               đó chấm nhẹ một tí màu hồng lên và tán ra. Thế là môi bạn đã chỉ hơi ửng hồng nhưng không                                   quá sến rồi.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  • Hotline : 0931.441.055
  • ĐC: 1050 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.